Khán giả Anh nói gì về phần thi của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp?


Phần biểu diễn của anh em họ Giang đêm bán kết Britain’s Got Talent không chỉ làm nức lòng người hâm mộ tại Việt Nam mà còn mang lại nhiều cảm xúc bùng nổ đối với khán giả quốc tế, đặc biệt là tại Anh.

NTK Nguyễn Công Trí sẽ mở màn Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam Thu đông 2017

Chuyện cảm động bên gánh xiếc gia đình cuối cùng ở Sài Gòn

Quyết định dùng băng bịt mắt đã khiến phần thi của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thêm phần nghẹt thở

Quyết định dùng băng bịt mắt đã khiến phần thi của hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thêm phần nghẹt thở

Tranh tài cùng 7 đại diện xuất sắc để giành vé vào chung kết, anh em “Hoàng tử xiếc” Việt Nam vẫn tiếp tục với những màn biểu diễn giữ thăng bằng trên cao. Họ làm khán giả há hốc miệng với tư thế chồng đầu quen thuộc. Tuy nhiên, màn trình diễn của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp có độ khó tăng gấp nhiều lần khi họ quyết định dùng băng đen che mắt và biểu diễn những bước chân đầy mạo hiểm.

Các giám khảo đứng dậy phấn khích

Các giám khảo đứng dậy phấn khích

Ngay sau đó, hình ảnh hai chàng trai đến từ Việt Nam tiến thẳng vào đêm chung kết của cuộc thi tài năng tràn ngập trên truyền thông và báo chí Anh Quốc. Các tờ báo tại nước này đã dành nhiều lời khen có cánh cho anh em nhà họ Giang.

Với phần bình chọn cao nhất đến từ sự yêu mến của khán giả, hai anh em đến từ Việt Nam đã giành chiếc vé danh dự vào chung kết. Việc đi đến chặng cuối của sân khấu tài năng mà theo Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chia sẻ ở vòng loại là “một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn nhất thế giới” đã làm người hâm mộ tại quê nhà vỡ òa. Đặc biệt, khán giả Anh Quốc còn bày tỏ sự yêu mến và thán phục hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Màn biểu diễn khiến 4 giám khảo vô cùng phấn khích

Màn biểu diễn khiến 4 giám khảo vô cùng phấn khích

Khán giả tên Utkarsh Mishra không khỏi trầm trồ trước màn biểu diễn: “Tôi tự hỏi tại sao họ không được chiếc nút vàng đầu tiên ngay tại vòng loại. Thật sự là một tài năng sáng chói”.

“Tôi đã không thể rời mắt khỏi màn hình trong suốt phần biểu diễn của hai nghệ sĩ này”, nữ khán giả Zephayra Shepherd bày tỏ.

 

Nhiều khán giả trầm trồ khi xem phần biểu diễn của hai anh em đến từ Việt Nam

Nhiều khán giả trầm trồ khi xem phần biểu diễn của hai anh em đến từ Việt Nam

Một khán giả Nhật Bản đã phải thốt lên: “Tôi đã ngừng thở khi xem màn biểu diễn. Thật tuyệt vời!”.

Spencer Hall đến từ Scotland bình luận: “Ôi chúa ơi, quá tuyệt vời, không thể tin được, họ đã cướp mất hơi thở của tôi. Anh em nhà Giang xứng đáng giành chiến thắng cuối cùng”.

“Tôi chưa bao giờ thấy một màn biểu diễn ngoạn mục như thế này”, Yasin Yasinovski, một khán giả đến từ Ukraina dành lời khen cho Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Không dừng lại ở đó, sau khi màn biểu diễn của hai anh em nghệ sĩ xiếc này được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Britain’s Got Talent, nhiều khán giả Việt đã gửi lời chúc mừng và thể hiện niềm tự hào về hai nghệ sĩ này.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh phấn khích để lại bình luận: “Tôi cũng là một người Việt Nam, và tôi vô cùng tự hào!”.

“Từ đâu mà họ có sức mạnh này vậy? Màn biểu diễn thật tuyệt vời! Cảm ơn vì hai anh là người Việt Nam”, nam ca sĩ – nhạc sĩ Trần Tuấn Kiệt bày tỏ sự thán phục.

Hai nghệ sĩ Việt bày tỏ niềm tự hào đối với đêm thi đầy bùng nổ của anem họ Giang

Hai nghệ sĩ Việt bày tỏ niềm tự hào đối với đêm thi đầy bùng nổ của anem họ Giang

Hiện phần thi của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên kênh thông tin của cuộc thi tìm kiếm tài năng nước Anh. Clip đạt hơn 1 triệu lượt xem và gần 10.000 lượt chia sẻ.

Theo TNO


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Yêu Sài Gòn Như Một Con Người…

“Sài Gòn vui đến độ/Ta không còn đủ buồn/Để đi hết những quán đêm…” – Ngô Liêm Khoan.

Close