“Người ấy là ai”: Mina Nguyễn chọn đúng chàng diễn viên điển trai khiến ai cũng trầm trồ vì “xứng lứa vừa đôi”


Cảm giác mách bảo nên trao hoa cho chàng diễn viên Nguyễn Đạt, cô nàng beauty blogger xinh đẹp Mina Nguyễn đã có được cái kết như mong ước trong tập 11 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục ngồi ghế nóng, nổi bật với trang phục hàng hiệu

Danh ca Thái Châu chia sẻ niềm hối tiếc lớn nhất cuộc đời với cha đẻ ca khúc “Ở hai đầu nỗi nhớ”

Chàng trai được nữ chính trao hoa – Nguyễn Đạt là người lộ diện cuối cùng, tất nhiên anh chàng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối với tất cả bảng màu xanh đến từ dàn cố vấn. Nhưng ở phần lộ diện của mình, chàng diễn viên khiến khán giả, ban cố vấn và đặc biệt là nữ chính phát “sốc” với sân khấu ngập tràn tím. Nguyễn Đạt cũng gửi lời xin lỗi đến nữ chính vì đã khiến cô nàng thất vọng. Tuy nhiên, trước khi giao lưu cùng mọi người, anh chàng đã xin bỏ chiếc áo vest ra vì quá nóng, đồng thời quay lưng lại để lộ tấm bảng độc thân khiến cả trường quay lần nữa bất ngờ vì “cú twist” đầy thú vị.

Khi được Trấn Thành hỏi mình là ai và giới thiệu bản thân với khán giả, chàng diễn viên lần nữa khiến nữ chính “rớt tim” với câu trả lời: “Em là người đến để đưa Mina về”.

Sau câu nói đầy tình cảm, Nguyễn Đạt đã xuống ghế nữ chính và dắt tay Mina lên sân khấu. Cảm giác lúc này của nữ chính vẫn chưa hết bồi hồi: “Lúc nảy em rất là sốc, tim em muốn rơi ra ngoài vì em thật sự tin anh ấy là màu tím và em cũng muốn đến chương trình tìm cho mình 1 tình yêu”. “Anh xin lỗi em vì anh đã làm cho em bối rối”, chàng diễn viên lần nữa xin lỗi nữ chính. Nguyễn Đạt cũng chia sẻ anh rất thích giọng nói của nữ chính và những điểm còn lại anh nghĩ cả 2 sẽ hoàn thiện được cho nhau sau này.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Nhã Kỳ tiếp tục ngồi ghế nóng, nổi bật với trang phục hàng hiệu

Trên ghế nóng tập mở màn "Đánh thức đam mê", Lý Nhã Kỳ chọn áo khoác măng tô với thiết...

Close
fresh spam shop