Sài Gòn đã có thêm một điểm check-in “sang chảnh” không kém phố Tây Bùi Viện mùa Halloween này!


Mùa Halloween này, không những giới trẻ mà người Sài Gòn sẽ có thêm một địa chỉ đón lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh để thỏa những niềm ao ước một lần thấy mình trở nên đáng sợ với những khuôn mặt rùng rợn – vườn bí ngô Bình Tân.

Lưu ngay điểm chụp hình cực chất chưa bao giờ hết “hot” ở Sài Gòn

Điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi tại Sài Gòn

1.Vườn bí ngô Bình Tân như là điểm check in mới dịp Halloween này, thay vì trước đó phải chật vật với chuyện xuống phố Tây Bùi Viện để tham gia cùng những bữa tiệc hóa trang rùng rợp.

Vườn bí ngô Bình Tân như là điểm check in mới dịp Halloween này, thay vì trước đó phải chật vật với chuyện xuống phố Tây Bùi Viện để tham gia cùng những bữa tiệc hóa trang rùng rợp.

dsc_6473

2.Đặc biệt, việc cho ra mắt vườn bí ngô nhân dịp Halloween tại trung tâm thương mại lớn ở khu vực Bình Tân với cả một khu vườn bí ngô hoành tráng như thoải niềm vui, mong đợi của rất nhiều bạn trẻ.

Đặc biệt, việc cho ra mắt vườn bí ngô nhân dịp Halloween tại trung tâm thương mại lớn ở khu vực Bình Tân với cả một khu vườn bí ngô hoành tráng như thoải niềm vui, mong đợi của rất nhiều bạn trẻ.

dsc_6491

3.Theo truyền thuyết về ngày Halloween, Bí Ngô là một hình ảnh đặc biệt tượng trưng cho dịp lễ Halloween.

Theo truyền thuyết về ngày Halloween, Bí Ngô là một hình ảnh đặc biệt tượng trưng cho dịp lễ Halloween.

4.Ở nước ngoài,  dịp lễ Halloween, người ta dùng những quả bí ngô to để “trang điểm” nhiều gương mặt đáng sợ, sau đó gắn đèn hoặc đốt nến ở bên trong cho phát sáng, xua đuổi những "thế lực đen tối" tiếp cận ngôi nhà của mình.

Ở nước ngoài, dịp lễ Halloween, người ta dùng những quả bí ngô to để “trang điểm” nhiều gương mặt đáng sợ, sau đó gắn đèn hoặc đốt nến ở bên trong cho phát sáng, xua đuổi những “thế lực đen tối” tiếp cận ngôi nhà của mình.

5.Cũng vì thế mà hiển nhiên bí ngô được chọn làm vật đại diện dễ dùng nhất trong dịp lễ Halloween tại Sài Gòn.

Cũng vì thế mà hiển nhiên bí ngô được chọn làm vật đại diện dễ dùng nhất trong dịp lễ Halloween tại Sài Gòn.

6.Khi đến vườn Bí Ngô Bình Tân bạn sẽ tìm thấy một không gian đáng sợ cả một khu vườn bí ngô lớn, được dựng lại như một ngôi làng thu nhỏ với sự đa sắc trong cách phối trí ngày lễ Halloween.

Khi đến vườn Bí Ngô Bình Tân bạn sẽ tìm thấy một không gian đáng sợ cả một khu vườn bí ngô lớn, được dựng lại như một ngôi làng thu nhỏ với sự đa sắc trong cách phối trí ngày lễ Halloween.

7.Khác trước, nét độc đáo là ngôi làng bí ngô này được dựng và thiết kế rất đẹp và giống thực tế xấp xỉ 100%, tạo nên không gian hoàn toàn có 1-0-2 và lên ảnh thì xuất sắc, miễn phải bàn.

7Khác trước, nét độc đáo là ngôi làng bí ngô này được dựng và thiết kế rất đẹp và giống thực tế xấp xỉ 100%, tạo nên không gian hoàn toàn có 1-0-2 và lên ảnh thì xuất sắc, miễn phải bàn.

8.Khung cảnh ban ngày ở đây khá xinh xắn, đến để chụp ảnh quả là không bao giờ chán.

Khung cảnh ban ngày ở đây khá xinh xắn, đến để chụp ảnh quả là không bao giờ chán.

dsc_6689dsc_6696

9.Nhất là ban đêm, ánh đèn đỏ rực sẽ làm lộ diễn những điểm chấm phá tạo nên những hình hài đáng sợ, bạn sẽ cảm thấy sợ sệt nếu đi một mình.

Nhất là ban đêm, ánh đèn đỏ rực sẽ làm lộ diễn những điểm chấm phá tạo nên những hình hài đáng sợ, bạn sẽ cảm thấy sợ sệt nếu đi một mình.

ffs

Chỉ vài ngày nữa, lễ hội Halloween mới bắt đầu, nhưng hiện khu vườn ngày ngày vẫn thu hút hàng ngàn bạn trẻ tìm đến để tham quan và chụp ảnh.

dsc_6707

 

Bài, ảnh: Huy Hậu – Theo AEON MALL Bình Tân


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Những lời chúc hay và ý nghĩa “nên xài” ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp bạn dành cho những người phụ nữ những lời chúc tốt đẹp...

Close