“Thần đồng âm nhạc – Wonder Kids” nổi tiếng của Đan Mạch chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt


(2SaiGon) – Thần đồng âm nhạc – Wonder Kids là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thuộc dòng cổ điển và đương đại, với format gốc từ Đan Mạch, đã và đang chạm tới hàng triệu trái tim khán giả Bắc Âu.

Lý Nhã Kỳ khoe vẻ sang trọng và dịu dàng trong ngày cuối trên thảm đỏ Cannes

Ninh Dương Lan Ngọc bị té nhiều lần do đi guốc cao trong quá trình quay “Cô Ba Sài Gòn”

Được thiết kế là sân chơi đa dạng với nhiều môn nghệ thuật chuyên nghiệp, từ ca hát, múa ballet, chơi nhạc cụ như trống, piano… chương trình diễn ra trong 11 tuần liên tục. Sẽ chỉ có một quán quân duy nhất của chương trình, là thí sinh có quá trình biểu diễn hoàn hảo, vượt trội nhất.

image10
Điều đặc biệt là các thí sinh nhí không bị loại trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, vì đây không phải là chương trình giải trí đơn thuần. Với mong muốn mang giá trị đích thực trở lại với âm nhạc, tôn trọng và tạo điều kiện cho tài năng trẻ tỏa sáng, Thần đồng âm nhạc – Wonderkids là chương trình Giáo dục – Giải trí đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Tập trung vào quá trình tập luyện cùng những cố vấn hàng đầu, giúp các tài năng nhỏ tuổi nhận biết thành công không chỉ đến sau một đêm. Hào quang chỉ thực sự đến từ sự chăm chỉ, cống hiến, hỗ trợ của gia đình và cộng đồng. Đồng thời, âm nhạc cổ điển không phải là một thành trì khó với tới, mà thực ra là một ngôn ngữ tuyệt vời để các em thể hiện bản thân và câu chuyện âm nhạc của riêng mình.

image7

Đây là chương trình dành cho các bạn trẻ từ 9 đến 13 tuổi, có tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật: hát, múa, ballet, guitar, piano, violon, saxophone, trumpet…

Quán quân duy nhất của “Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids” mùa đầu tiên sẽ nhận được một gói giải thưởng để phát triển tài năng bao gồm: Một học bổng cho Chương trình mùa hè quốc tế tại trường Đại học nổi tiếng thế giới Berklee, Hoa Kỳ, một hợp đồng quản lý tài năng, một music video cho sản phẩm âm nhạc đầu tay và một bộ nhạc cụ cao cấp.

image14

Trên tinh thần cam kết hỗ trợ tài năng trong nước, ngôi trường mà quán quân đang theo học sẽ nhận được gói trang thiết bị – đào tạo giáo dục về âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn, tài trợ bởi “Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids”.

 

Wonderkids

Thời gian và Hình thức tuyển sinh:

Vòng tuyển sinh đợt 1: Vòng sơ khảo từ ngày 10/05/2017 đến hết ngày 07/06/2017.
Vòng tuyển sinh đợt 2: Các thí sinh được chọn ở Vòng sơ khảo sẽ được thông báo lịch cụ thể tham gia Vòng tuyển sinh đợt 2, dự kiến vào ngày 10/06/2017.

Đây là chương trình do kênh truyền hình HTV3 và Purpose Media tổ chức, chính thức tuyển sinh và lên sóng vào tháng 7/2017.

Leaflet-A5_tieng-viet-2305_NEW

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lý Nhã Kỳ khoe vẻ sang trọng và dịu dàng trong ngày cuối trên thảm đỏ Cannes

(2SaiGon) - Trong ngày cuối cùng bước lên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ lại khiến công chúng mãn...

Close