“A-lô bác sĩ” – chương trình tư vấn sức khỏe bổ ích cho khán giả


(2SaiGon) – “A-lô Bác sĩ ” là chương trình tư vấn trực tiếp về sức khỏe. Ở mỗi số của chương trình sẽ là một chủ đề về sức khỏe được nhiều người quan tâm, “A-lô Bác sĩ ” sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, kịp thời giải đáp những thắc mắc, trăn trở, những điều chưa hiểu về các bệnh lý, về cách phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

“Fast and Furious 8” – cuộc đua đầu tiên cho chặng đường cuối cùng của Dominic và đồng đội

Anh Thư đầy sức hút khi diện áo dài lấy cảm hứng từ đại dương

Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 16h10 – 16h45, ngày thứ năm hàng tuần trên tần số FM99.9MHz Đài tiếng nói Nhân Dân TP.HCM, dự kiến 26 chủ đề về sức khỏe hữu ích khác nhau. Chính thức lên sóng vào ngày 09/03/2017, trải qua 2 số phát sóng với chủ đề: “Kiểm tra sức khỏe định kỳ” , “Cận thị học đường”,… chương trình “A-lô Bác sĩ ” đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các khán thính giả nghe đài.

AloBS_03

Và trong số phát sóng ngày thứ năm (23/03/2017) lúc 16h10 – 16h45, chương trình “A-lô- Bác sĩ ” muốn mang đến cho khán thính giả những thông tin sức khỏe về bệnh “Viêm mũi dị ứng và các bệnh về Tai mũi họng thường gặp”; do Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Yến Xuân – chuyên khoa Tai Mũi Họng, Phòng khám đa khoa quốc tế Monaco Healthcare chia sẻ và tư vấn. Nếu khán thính giả có thắc mắc hay quan tâm đến vấn đề về tai mũi họng, hãy gọi đến tổng đài (08) 391 048 66 trong thời gian chương trình lên sóng để được bác sĩ tư vấn.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Giải pháp bậc lên xuống cho nhà phố bị giải tỏa vỉa hè

KTS Phạm Thanh Truyền đề xuất ý tưởng lắp các tấm thép treo trên tường nhà để làm lối lên...

Close