“Brain on Fire” – bộ phim nhuốm màu sắc bí ẩn về một nữ phóng viên mang chứng bệnh lạ


(2SaiGon) – Brain on Fire (tựa Việt: Ma và Chiếc Đồng Hồ) là bộ phim kể về một nữ phóng viên trẻ tờ New York Post (Chloë Grace Moretz thủ vai) mắc phải chứng rối loạn tự miễn dịch.

Ngọc Sơn khoe tài hát hay, nhảy đẹp tại chương trình “Ai sẽ thành sao”

Thanh Bạch khen Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa là “hậu duệ” bác Ba Phi

Bộ phim được dàn dựng dưới bàn tay chỉ đạo diễn xuất của Gerard Barrett, chuyển thể từ cuốn hồi ký bán chạy của tác giả Susannah Cahalan mang tên Brain on Fire: My Month of Madness và được sản xuất bởi nữ diễn viên giành giải Oscar Charlize Theron.

POSTER_MA VA CHIEC DONG HO_210417

Một buổi sáng, Susannah Cahalan thức dậy trên giường bệnh và không thể hiểu vì sao mình lại nằm đây, miệng không thể nói, và chân tay không thể di chuyển. Thông qua những dòng hồi ký chân thực của Cahalan, đạo diễn Gerard Barrett khắc hoạ những trải nghiệm kinh hoàng không thể lý giải mà cô gái trẻ 24 tuổi này phải trải qua, để rồi bằng lý trí phi thường của bản thân và sức mạnh của y học, Susannah đã vượt qua ranh giới mong manh của sự sống và cái chết.

Vừa tốt nghiệm hạng ưu trường báo chí, Susannah dường như đã có tất cả để bắt đầu một cuộc sống độc lập: công việc đáng mơ ước tại tờ New York post, những đồng nghiệp thân thiện, một người bạn trai tận tuỵ (Thomas Mann đảm nhiệm), một gia đình mẹ cha yêu thương hết mực (diễn viên Richard Armitage và Carrie-Anne Moss).

Đến một đêm nọ, cô gái trẻ từ một trong những phóng viên tin cậy nhất của tờ New York Post trở nên hoang tưởng và bất ổn. Susannah phải chịu đựng ảo giác ảo thanh và chứng mất trí nhớ, bị các bác sĩ bác bỏ tình trạng nghiêm trọng của mình và chẩn đoán nguyên nhân bệnh tình của cô là do tiệc tùng quá đà và stress. Khi tình trạng ngày càng tồi tệ, thì việc tìm ra câu trả lời cho căn bệnh của Susannah trở thành vấn đề giữa sự sống và cái chết.

Bộ phim Brain on Fire- Ma & chiếc đồng hồ (C16) sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 21.4.2017!

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ngọc Sơn khoe tài hát hay, nhảy đẹp tại chương trình “Ai sẽ thành sao”

(2SaiGon) - Là một trong hai huấn luyện viên nam của “Ai sẽ thành sao”, Ngọc Sơn luôn thu hút...

Close