“Cô Ba Sài Gòn” khiến dân mạng tò mò không ngớt về hình ảnh viên ngọc trên áo dài phát sáng


C3SG ANH CHE BIEN HINH VIEN NGOC 2

(2SaiGon) – Tình tiết viên ngọc phát sáng ở đoạn cuối Teaser Trailer của nhân vật Như Ý đã trở thành nguồn cảm hứng cho cư dân mạng sáng tạo ra những hậu truyện vô cùng hài hước.

Hoa hậu Thu Hoài tất bật khai trương chi nhánh trà sữa mới

Ảo thuật gia đường phố khiến khán giả phấn khích ngay tập mở màn của “Kỳ tài thách đấu”

Teaser Trailer tiết lộ những tình tiết kịch tính đầu tiên của bộ phim Cô Ba Sài Gòn vừa mới ra mắt đã khiến khán giả không khỏi háo hức. Tái hiện thời kỳ cực thịnh của Áo Dài Việt Nam những năm 60, teaser trailer còn mở ra cho khán giả khung cảnh Sài Gòn đặc trưng với nghề may áo dài và những đêm dạ tiệc mang phong cách Tây Phương. Ngay lập tức, đoạn Teaser Trailer của Cô Ba Sài Gòn nhận được gần 800 lượt chia sẻ chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ.

C3SG NGO THANH VAN 2

Bên cạnh đó, người xem vô cùng phấn khích khi mâu thuẫn dâng cao dẫn đến cú tát trời giáng của mẹ con Như Ý liên tưởng đến mẹ con Tấm – Cám năm ngoái và mang đến danh xưng “thánh tát” cho “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Không những thế, viên ngọc phát sáng trên Áo Dài của Như Ý ở đoạn cuối Teaser Trailer đã tạo cảm hứng cho không ít cư dân mạng vẽ ra phần hậu truyện của Cô Ba Sài Gòn.

C3SG ANH CHE BIEN HINH VIEN NGOC 2

 

Một lần nữa, trào lưu chế ảnh đã khiến cho mạng xã hội bất ngờ trở nên sôi động trở lại. Từ Thuỷ Thủ Mặt Trăng đến Iron Man,… đều được đem vào để làm đề tài cho nhân vật biến hình sau khi viên ngọc phát sáng. Chính từ chi tiết này, Cô Ba Sài Gòn đã khiến khiến người xem tò mò, háo hức, đón chờ nội dung thật sự khi bộ phim chính thức ra rạp.

Processed with MOLDIV

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10.11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
1F1A0304
Hoa hậu Thu Hoài tất bật khai trương chi nhánh trà sữa mới

(2SaiGon) - Thương hiệu trà sữa Maku của HH Thu Hoài chính thức mở thêm chi nhánh thứ 3 tại...

Close