“Hạnh phúc là nhà” – phim gia đình được khán giả Hàn trông đợi bậc nhất mỗi tối cuối tuần


D-Dramas - Photos canh trong phim HANH PHUC LA NHA (10)

(2SaiGon) – Với mức rating chạm đến con số 27.5 vào thời điểm phát sóng, đi cùng nội dung được đánh giá vô cùng gần gũi và chân thực, Hạnh phúc là nhà đã trở thành tác phẩm truyền hình được các gia đình Hàn Quốc yêu mến dõi theo mỗi tối.

Vietnam Idol Kids: Bất ngờ dừng chân ở Top 5, Thảo Nguyên khiến BGK tiếc nuối

Cười xuyên Việt: “Hoàng tử tấu hài” Hồng Thanh lập kỷ lục 3 đêm liền nhận điểm tuyệt đối

Không chỉ tái hiện một gia đình với những khoảnh khắc tình thân ấm áp, cảm động, Hạnh phúc là nhà đặc biệt để lại trong lòng người xem những suy ngẫm khi mang đến hai góc nhìn về hai thế hệ nhiều khác biệt. Nếu như những người cha, người mẹ luôn không ngại khó khăn, vất vả thậm chí có thể bất chấp cả những hành vi sai trái chỉ để đảm bảo cho con một tương lai tốt hơn; thì đồng thời, những người trẻ, mang trong mình những hoài bão riêng lại đối diện với tình cảnh: lý tưởng bản thân theo đuổi trái ngược với mong ước, hành động của cha mẹ.

D-Dramas - Photos canh trong phim HANH PHUC LA NHA (1)

Trước thực tế này, liệu họ có học được cách xếp gọn ước mơ vào trong chiếc khung thực tế của hoàn cảnh gia đình?… Dưới một mái nhà luôn tồn tại những khoảng cách, vướng mắc, đó có thể là điều khiến họ hiểu nhầm, mâu thuẫn nhưng cũng sẽ là điều gắn kết họ chặt chẽ hơn. Có lẽ, chính nội dung sâu sắc cùng thông điệp ý nghĩa đã giúp Hạnh phúc là nhà lọt vào top 3 phim sở hữu rating cao nhất năm 2015 của nhà đài KBS, chỉ sau Nhà mình có biến (What happens to my family) và All about my mom.

D-Dramas - Photos canh trong phim HANH PHUC LA NHA (2)
Xoay quanh một gia đình nơi các thành viên luôn yêu thương, giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh, kể cả khi nhận ra họ không hề cùng chung huyết thống, Hạnh phúc là nhà còn là câu chuyện tìm kiếm những bí mật xung quanh cái chết, lý do phá sản của người cha, để rồi đặt ra câu hỏi cho những bậc làm cha làm mẹ: Dù trái tim luôn hướng về con cái, nhưng liệu tất cả những hành động họ làm có thực sự mang đến một hạnh phúc cho gia đình?

D-Dramas - Photos canh trong phim HANH PHUC LA NHA (3)

Không chỉ mang đến cho nữ diễn viên Chae Soo Bin giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” (APAN Star Awards 2015) để “lấy đà” tỏa sáng trong siêu phẩm Mây họa ánh trăng sau đó, Hạnh phúc là nhà còn lọt top 3 những bộ phim có rating cao nhất 2015 của nhà đài KBS. Với sự góp mặt của dàn diễn viên: Lee Joon Hyuk, Chae Soo Bin, Kyung Soo Jin, Lee Sang Yeob… phim sẽ lần đầu lên sóng trên kênh D-Dramas lúc 20g00 hàng ngày, từ 23/07/2017.

D-Dramas - Photos canh trong phim HANH PHUC LA NHA (10)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
BGK bat khoc nuc no khi chia tay Thao Nguyen 6
Vietnam Idol Kids: Bất ngờ dừng chân ở Top 5, Thảo Nguyên khiến BGK tiếc nuối

(2SaiGon) - Vượt qua một chặng đường dài với nhiều vòng thi cam go, 4 ứng viên nhí – Minh...

Close