“Hot Boy Nổi Loạn 2” là phim Việt đầu tiên gắn nhãn C18


(2SaiGon) – Cục điện ảnh đã có quyết định cuối cùng về việc phân loại đối tượng khán giả cho bộ phim “Hot Boy Nổi Loạn 2” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Như vậy, “Hot Boy Nổi Loạn 2” là phim Việt đầu tiên gắn nhãn C18 (chỉ dành đối tượng khán giả từ 18 tuổi trở lên) sau khi Cục điện ảnh áp dụng hệ thống phân loại mới từ đầu năm 2017.

Bình Minh – Anh Thư sánh đôi trong phim “Sám Hối”

“Hãy Nghe Tôi Hát”: Hồ Việt Trung được bạn thân Lâm Vỹ Dạ hỗ trợ trong đêm thi Sơn Tuyền

Việc phân loại độ tuổi chi tiết giúp cho “Hot Boy Nổi Loạn 2” giữ được trọn vẹn tinh thần nguyên bản của đạo diễn và nhà sản xuất mong muốn, cũng là một bước đi quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của điện ảnh Việt với những tiêu chí rõ ràng, riêng biệt. Hơn thế nữa nó còn là động lực khiến các nhà làm phim tự tin sáng tạo hơn khi thực hiện các đề tài mang tính xã hội một cách thẳng thắn và trực diện.

_NPT0226a

Kế thừa thế mạnh từ phần trước, “Hot Boy Nổi Loạn 2” sẽ tiếp tục là một bộ phim “dễ chịu” khi nói về đồng tính, không dùng “đồng tính” để câu khách. Các nhân vật chính không trăn trở, phân trần hay đấu tranh cho giới tính của mình. Lam, Long hay Cuội, tất cả đều chỉ mưu cầu cho hạnh phúc bản thân, của người mình yêu chứ không đòi hỏi sự tôn trọng chỉ vì họ là đồng tính.

_NPT0351a

Khai thác nhân vật đồng tính, nói thẳng và thật về thế giới mại dâm nhưng giá trị cốt lõi của “Hot Boy Nổi Loạn 2” là sự trưởng thành của nỗi đau, là luật nhân quả trong cuộc sống, là những miếng tình dung dị từ những điều đơn giản nhất. Bộ phim không ép buộc khán giả phải chấp nhận “họ” như những người bình thường bởi vốn dĩ “họ” đã là người bình thường, sống cùng một xã hội với người bình thường, trải qua những nỗi đau bình thường và cũng cần phải trưởng thành như người bình thường.

_NPT0443a

Bộ phim được thực hiện trong vòng 30 ngày với kinh phí vỏn vẹn 3 tỉ đồng, phim bối cảnh chính ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. “Hot Boy Nổi Loạn 2” chính thức công chiếu vào ngày 03.3.2017 tại các rạp trên toàn quốc.

_NPT0731a

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ngắm căn hộ Sài Gòn 128m2 mang phong cách Scandinavian đơn giản nhưng tinh tế

Với diện tích vừa phải, căn hộ vợ chồng chị Quỳnh Anh thiết kế theo phong cách Scandinavian đơn giản,...

Close
fresh spam shop