Hé lộ những khoảnh khắc “khó đỡ” của bộ phim “Anh tôi vô số tội”


(2SaiGon) – Jo Jung-seok hướng dẫn cho Do Kyung-soo (D.O.) cách tán gái trong trailer chính thức của phim “Anh Tôi Vô Số Tội”. Cặp anh em trai như nước với lửa đánh dấu lần đầu hợp tác giữa hai chàng diễn viên tài năng.

Phim chiếu Tết “Lục Vân Tiên” tung teaser hành động đẹp mắt và hài hước

“Én vàng” Phạm Mỹ Linh rung động trước sự dễ thương của Yesung

Trong teaser trailer tung ra ít lâu, khán giả có thể thấy cuộc sống dưới một mái nhà của hai anh em vô cùng sôi động, không chỉ là những màn cãi vả đấu khẩu khắc nghiệt mà đôi khi còn có cả những trận đánh lộn mà phần thắng thường nghiêng về Doo-young (D.O.) – người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn! Nhưng đến trailer chính thức đã cho thấy những nét chuyển biến mới trong quan hệ của hai anh em, khi càng ở gần nhau càng nhiều những khoảnh khắc khó đỡ bắt đầu xuất hiện.

estill_01

Đặc biệt là cậu em Doo-young được “anh trai cùng cha khác ông ngoại” Doo-sik “ngụy trang” để đi vào quán bar học cách tán gái. Bên cạnh những lúc cãi nhau nãy lửa, hai anh em lại làm hoà bằng cách cùng nhau khiêu vũ. Ngoài ra trailer chính thức còn hé lộ Doo-young đã quay trở lại với Judo cùng với lời động viên đến từ ông anh trời đánh của mình “cùng nhau làm lại nào”.

estill_02

Mặc dù chưa từng đóng chung với nhau, cả hai đã cho thấy sự kết hợp ăn ý ngay từ những ngày ghi hình đầu tiên. Jo Jung-seok ứng biến khôn lường trong lời thoại và diễn xuất nhưng Do Kyung-soo cũng phản ứng rất nhanh nhạy và đáp trả bằng những câu đùa tinh ý. “Tôi muốn mang đến nét mới lạ vào hai anh em này, một sự kết hợp mà khán giả chưa từng được thấy. Vì thế, lựa chọn hai diễn viên này là một quyết định vô cùng đúng đắn,” đạo diễn Kwon chia sẻ.

Ngoài ra bộ phim được bình chọn là phim tình cảm anh em xuất sắc nhất – với 3 triệu lượt xem tại Hàn Quốc. Bộ phim sẽ là món quà tuyệt vời sưởi ấm con tim mọi khán giả trong những ngày đầu năm 2017 sắp tới đây. Bộ phim khởi chiếu từ ngày 6.1.2017 tại các rạp.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thầy trò Thanh Thủy khiến đối thủ tâm phục khẩu phục với “Bí ẩn châu Phi lý”

(2SaiGon) - Thể hiện sự duyên dáng với vai Phi Lý Ẻo trong tiểu phẩm "Bí ẩn châu Phi lý",...

Close
fresh spam shop