Nhà sản xuất tung trailer 2 để “tố cáo” vai diễn của Huy Khánh trong “Vali tình yêu”


(2SaiGon) – Huy Khánh nhuộm tóc, sắm trang phục 7 màu để đóng vai anh chàng Phát Tài Xế “ngựa trời” trong bộ phim Vali Tình Yêu.

“Hội Ngộ Danh Hài 2017″: Hương Giang Idol bị “mẹ chồng” Việt Hương hành hạ

Danh ca Thái Châu phê phán nghệ sĩ trẻ có thói quen xấu

Huy Khánh trong vai một chàng trai tóc xanh , tóc đỏ, luôn muốn làm duyên, làm dáng và thích nhạc Sơn Tùng, thích những câu chuyện kinh thiên động địa vô tình nhặt được một chiếc Vali và luôn cho là có một số tiền USD lớn của bọn rửa tiền trong đó nên mơ mình thành một “thằng trùm”.

LV PHAN (26)

“Người Việt Nam nói là làm” nên ngay từ lúc có được chiếc Vali trong tay thì Huy Khánh đã sống và hành động theo một “thằng trùm” – “đại gia”… Anh chàng đem số tiền này về đưa cho người dì lỡ thời – Út Trinh Nữ, theo lời bà dì “còn trinh” phán thì đây là một điềm xui nên khuyên cậu trả lại.

Sau đó là một loạt những biến cố đến với Huy Khánh trong phim. Huy Khánh bị “vong ám” và liên tục có những hành vi bất thường….

Vali Tinh Yeu
Đoạn trailer thứ 2 có nhiều yếu tố mập mờ chuyện có người bị giết và quăng xuống vực, nối tiếp những chuyện mờ ám xảy ra và dấu chấm hỏi chắc chắn phải nằm sau bà dì trinh nữ – Kiều Linh….càng làm cho khán giả tò mò mong muốn đến ngày đi xem thử bộ phim Vali Tình Yêu hấp dẫn như thế nào?Huy Khánh là trai hay bóng?

Những câu chuyện bi, hài, xen với những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính và hấp dẫn…

LV PHAN (45)
Mọi chuyện bắt đầu khi Phát – tài xế taxi (Huy Khánh đóng) đang hí hửng chở Nam Phong – Việt Kiều (Bạch Công Khanh) – đẹp trai như “Soái ca” từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi (Vy Oanh) – một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy…

Bộ phim quay tại Đà Lạt với nhiều bối cảnh đẹp và độc tại rất ấn tượng như bối cảnh Resort 5 sao Bình An, Resort Edensee, Ana Mandara vilas Đà Lạt, khu đèo Mimosa, hồ Tuyền Lâm, chùa Tuyền Lâm, Hồ Xuân Hương, rừng Thông…

LV PHAN (39)

Ca khúc chủ đề Để cho em khóc do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác và được trình bày bởi ca sĩ Vy Oanh.

Phim do Lotte cinema phát hành trên toàn quốc vào ngày 3/3/2017.

Minh Nguyễn
Ảnh: LV Phan, Trần Quỳnh Poster


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Hội Ngộ Danh Hài 2017”: Hương Giang Idol bị “mẹ chồng” Việt Hương hành hạ

(2SaiGon) - Hội Ngộ Danh Hài 2017 tập 10 đã phát sóng trên kênh HTV7 ngày 25/2/2017. Tham gia chương...

Close
fresh spam shop