Lời hẹn hò ấn tượng của “Cô Gái Đến Từ Hôm Qua”


(2SaiGon) – “Cô Gái Đến Từ Hôm Qua” – bộ phim được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa mới tung teaser đầu tiên với những hình ảnh đẹp nên thơ, giới thiệu chân dung “cô gái đến từ hôm qua” Miu Lê duyên dáng trong tà áo dài trắng cùng anh chàng si tình Ngô Kiến Huy trên nền ca khúc Tình Thôi Xót Xa lãng mạn đầy cảm xúc.

Dàn sao phim “Sắc đẹp ngàn cân” tung bộ ảnh đón xuân mới

Bộ ba Quán quân Next Top gợi cảm đầy tinh tế đón Tết cổ truyền

“Cô Gái Đến Từ Hôm Qua” là bộ phim điện ảnh thứ hai của “đạo diễn triệu đô” Phan Gia Nhật Linh sau “Em Là Bà Nội Của Anh”. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Miu Lê – Ngô Kiến Huy và ê kíp “Em Là Bà Nội Của Anh”. Nhà sản xuất CJ Entertainment và Yeah1 CMG vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim trong “first look teaser” vừa lãng mạn đầy cảm xúc nhưng cũng hứa hẹn không kém hài hước và dí dỏm.

Pre-teaser poster_CGDTHQ

Mở đầu teaser là một loạt những hình ảnh thiên nhiên Việt Nam vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, rồi không khí trường lớp, thế giới tuổi học trò nhất quỷ nhì ma, tuổi thơ khờ dại được tái hiện để minh họa cho những trang sách mộng mơ của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Xem trailer này, khán giả sẽ ngạc nhiên bởi họ không chỉ được thấy “Cô Gái Đến Từ Hôm Qua” mà còn như được bước vào thế giới của nhiều tác phẩm nổi tiếng khác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh như: Cho Tôi Một Vé Đi Tuổi Thơ, Bàn Có Năm Chỗ Ngồi, Những Chàng Trai Xấu Tính, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Ngồi Khóc Trên Cây, Mắt Biếc…

Screen Shot 2017-01-21 at 4.53.34 PM

Thế giới mộng mơ ấy được vẽ nên trên nền nhạc của ca khúc Tình Thôi Xót Xa, một ca khúc rất được ưa chuộng vào những năm 90, với ca từ lãng mạn về mối tình si của một chàng trai. “Cô gái đến từ hôm qua” Miu Lê xuất hiện lung linh trong ánh nắng sân trường với nụ cười hút hồn và trailer kết thúc bất ngờ với sự xuất hiện hài hước và bí ẩn của chàng trai si tình Ngô Kiến Huy với lời chào “cô gái đến từ hôm qua” – Chào Việt An.

Screen Shot 2017-01-21 at 4.50.47 PM

Bộ phim dự kiến sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên vào mùa hè 2017.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bộ ba Quán quân Next Top gợi cảm đầy tinh tế đón Tết cổ truyền

(2SaiGon) - Hòa cùng không khí Tết cổ truyền đang đến gần, ba quán quân Vietnam’s Next Top Model những...

Close