“Sự trở về của Lucas” – phim truyền hình “gây bão” của Nam Mỹ có mặt tại Việt Nam


(2SaiGon) – “Sự trở về của Lucas – The Return of Lucas” kể về câu chuyện của một gia đình đã bị bắt cóc mất cậu bé Lucas trong một lần đi chơi ở bãi biển. Elena – mẹ cậu bé từ đó trở đi lúc nào cũng đi tìm kiếm tung tích cậu con trai của mình và luôn tin rằng cậu vẫn còn sống, bất chấp mọi sự từ bỏ của tất cả mọi người xung quanh bà.

“Tình Bolero Hoan Ca”: Hà My chính thức dừng chân

“Cha cõng con” tung teaser và ấn định ngày khởi chiếu

20 năm sau đột nhiên có một chàng trai trẻ tự nhận mình chính là Lucas. 60 tập phim không chỉ giải thích được vấn đề “Liệu đây có phải cậu bé Lucas năm xưa hay không?” mà còn phô bày nhiều tình tiết bất ngờ về các mối quan hệ trong xã hội và hiện thực cuộc sống tại các nước Phương Tây.

Hugo Battistessa
Với bước đột phá riêng biệt của dòng phim Nam Mỹ, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội bắt đầu công chiếu bộ phim với khán giả vào lúc 20h50 ngày 20/3 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh Hà Nội 1.

“Sự trở về của Lucas – The Return of Lucas” là thể loại phim truyền hình – tâm lý – gia đình, xã hội. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Ana Maria Orozco, Salvador del Solar, Diego Bertie, Pablo Martinez. Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên kỳ cựu trong làng điện ảnh Nam Mỹ. đã từng đóng rất nhiều phim truyền hình nổi tiếng điển hình như diễn viên Salvador del Solar và Diego Bertie.

ET6A1471
Bộ phim đã “gây bão” ngay khi chưa được khởi chiếu. “The Return of Lucas” hiện đang công chiếu ở các đài truyền hình của Peru, Argentina, Chile và Ecuador và được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả. Sắp tới đây bộ phim vươn tầm tới châu Âu, thâm nhập vào thị trường phim và truyền hình của Đức sau đó là những nước xung quanh.
Vào tháng 2 năm 2017, “The Return of Lucas” (Sự trở về của Lucas) là chương trình đứng đầu được xem nhiều nhất vào buổi tối trên kênh truyền hình của Argentina.

Hugo Battistessa
Khác với sự yếu đuối, tình cảm “dây dưa” qua nhiều tình tiết “đầy nước mắt” trong những bộ phim tâm lý, tình cảm ở các nước Châu Á, phim truyền hình Nam Mỹ, khán giả sẽ thấy được một lối sống phóng khoáng, độc lập, quyết liệt và có phần hoang dã đúng như văn hóa, tính cách của người Nam Mỹ.

Đối với phim “Sự trở về của Lucas”, các tuyến nhân vật sống theo chủ nghĩa cá nhân, con người luôn tận dụng hết cơ hội của mình, đề cao tiền tài địa vị. Thủ đoạn của con người trong phim tinh vi, lọc lừa và tạo ra nhiều tình tiết gay cấn đến nghẹt thở. Vì lợi ích cá nhân mà họ thanh trừ các mối quan hệ, đấu đá triệt để với cả những người thân thiết. Chính vì áp lực cạnh tranh khiến các nhân vật nghị lực và mạnh mẽ hơn để chiến đấu bảo vệ quyền lợi cho mình. Khán giả sẽ nhìn thấy được từng ngóc ngách, góc khuất của cuộc sống được bóc trần bởi “cuộc đời này, cái gì cũng có thể xảy ra được”.

FAMILIA
Hấp dẫn, khác biệt,  “Sự trở về của Lucas – The Return of Lucas” sẽ đem đến và làm hài lòng khán giả Việt như đã và đang “gây bão” chính tại nơi nó được sinh ra, kênh truyền hình Hà Nội 1 đã lựa chọn dòng phim Nam Mỹ này để tạo ra sự khác biệt giữa những “món ăn tinh thần” quen thuộc.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Tình Bolero Hoan Ca”: Hà My chính thức dừng chân

(2SaiGon) - Với số điểm thấp nhất sau 4 đêm thi, nữ ca sĩ Hà My đã nói lời chia...

Close
fresh spam shop