Xem bom tấn Ấn Độ “Góa phụ nhí” trúng vàng trên truyền hình Việt


(2SaiGon) – Khán giả xem phim “Góa phụ nhí” lúc 20 giờ trên kênh truyền hình TodayTV mỗi ngày sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 lượng vàng SJC. Đây là chương trình tri ân khán giả trên toàn quốc và là một trong những chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 9 năm thành lập IMC-TodayTV.

Lê Phương và Trung Kiên kể chuyện lần đầu gặp nhau

Kim Tử Long buồn khi sắp chia tay với Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ

Sau hơn 1 tháng phát sóng trong khung giờ Vàng của TodayTV, “Góa phụ nhí” đã và đang trở thành bộ phim truyền hình tạo được nhiều cuộc tranh luận nhất hiện nay trên mạng xã hội. Cũng khai thác về những vấn nạn bức xúc trong xã hội Ấn Độ đương thời là tảo hôn và góa phụ, phim mang đến những góc khuất đầy bi kịch về cuộc sống của những phụ nữ, thậm chí là những bé gái chẳng may… mất chồng. Bi thương là thế, nhưng “Góa phụ nhí” lạidễ dàng đốn tim người xem bởicâu chuyện phim chân thực, tính cáchnhân vật đa dạng và đặc biệt là sự hồn nhiên, dễ thương đến nao lòng của“góa phụ nhí” Gangaaqua diễn xuất xuất thần của ngôi sao nhí Ruhana Khanna.

goa-phu-nhi-2saigon-1

Giã từ tuổi thơ đẹp tươi ở tuổi lên 9, Gangaa trở thành cô dâu xinh đẹp để bước về nhà chồng, nhưng ngờ đâu ngày vui nhất đời cũng là lúc em phải chứng kiến cái chết của cha và người chồng chưa một lần gặp mặt.

Bị nhà chồng chối từ, Gangaa phải chôn vùi tuổi thơ trong trại góa phụ – nơi mà cả xã hội Ấn Độ xem là điềm gở.Niềm tin mạnh mẽ, sự hồn nhiên trẻ thơ giúp em vượt qua khó khăn và dần thoát khỏi ánh nhìn đầy khắt khe của những góa phụ giáo điều để đi tìm lẽ sống cho riêng mình.Ánh nhìntrong sáng, nghị lựcvững vàng, nụ cườirạng rỡ thơ ngây… Gangaa chính là nét chấm phá đầy ấn tượng thu hút khán giảqua từng tập phim.

goa-phu-nhi-2saigon-3

Bên cạnh một Gangaa xinh đẹp, bản lĩnh thì sự xuất hiện của góa phụ Kanta lại đưa mạch phim đến cao trào bởi những thử thách tréo ngoe mà bà dành cho cô bé.Bất chấp sự can thiệp từ ông bà Niranjan Krishna và cậu bé Sagar tốt bụng, Kanta vẫn trung thành với lối suy nghĩ xưa cũ và ra sức bảo vệ những quan điểm cổ xưa, những hủ tục mà chính bản thân một góa phụ như bà đã, đangtrải qua để rồi áp đặt lên Gangaa. Và bằng chính sự sống của mình, bà không cho phép một ai được phá vỡ những gì bà đã và đang cố giữ gìn, kể cả đó là một cô bé lên 9. Sự hà khắt đến độc ác khiến Kanta trở thành cái “gai” trong mắt khán giả và bị ghét cay ghét đắngmỗi khi bà xuất hiện nhưng bù lại, đó lại là điểm nhấn đầy thú vị.

goa-phu-nhi-2saigon-4

Cùng với Kanta, phận đời của cô bé Gangaa hồn nhiên còn bị bủa vây bởi sự xuất hiện của một “thế lực”đầy bất ngờ khác- ông Omkar- con rễ lớn của góa phụ Kanta. Cùng với mẹ, Omkar luôn ra sức bảo vệ những quan điểm xưa cũ và kiên định trước cái nhìn hà khắt với góa phụ…

goa-phu-nhi-2saigon-6

Bên cạnh việc chứng kiến màn giao đấu giữa Gangaa với 2 mẹ con góa phụ Kanta cùng những tình huống dở khóc dở cười, khán giả còn có cơ hội trúng 10 chỉ vàng SJC. Từ 20/3/2017đến 28/5/2017, khán giả có thể săn mã số may mắn của chương trình được phát ngẫu nhiên trong khung 20 giờ – 21 giờ mỗi ngày.

goa-phu-nhi-2saigon-5

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lê Phương và Trung Kiên kể chuyện lần đầu gặp nhau

(2SaiGon) - Với chủ đề thú vị là “Hôn”, tập 4 của Ngôi sao phương Nam phát sóng lúc 21...

Close