Ali Hoàng Dương, Anh Tú, Đào Tín rủ nhau tham gia “Đàn ông phải thế”


(2SaiGon) – Sau 2 mùa, chương trình “My man can – Đàn Ông Phải Thế” mùa 3 đã trở lại trên sóng truyền hình vào lúc 20g30, thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Khôi Trần bị Lã Thanh Huyền khước từ tình yêu

Gia Bảo thể hiện tình người Nam Bộ qua liên khúc Mình ơi – Lý sắt son

MC Đại Nghĩa trở lại làm người đàn ông của Việt Hương và cùng Việt Hương dẫn dắt chương trình cùng “anh biết tuốt” – Trương Thế Vinh. Tập đầu tiên của mùa 3 mở màn với sự xuất hiện của 4 cặp đôi: Jun Phạm – Hạ Anh, Ali Hoàng Dương – Mỹ Linh, Anh Tú – Huyền Dung, Đào Tín – Thái Bảo Trâm. Cả 4 đội đều ngang tài ngang sức và cả ngang sắc vì cả 4 chàng trai đều xuất thân là ca sĩ với những màn khoe giọng quyết liệt nhưng rất ngọt ngào. Đội nào sẽ lên ngôi quán quân trong tập đầu tiên của “My man can – Đàn Ông Phải Thế” mùa 3”, tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, thứ Bảy (08/07) trên kênh HTV7.

LNPT0579

Trở lại với mùa 3 của “My man can – Đàn ông phải thế”, Việt Hương diện hẳn một bộ đầm đỏ để mở hàng cho tập phát sóng đầu tiên thêm phần may mắn. Tiếp tục hội ngộ với đàn em của mình là MC Đại Nghĩa trong đội hình cặp đôi MC đinh của chương trình, Việt Hương cho rằng Đại Nghĩa chính là người đàn ông của mình. Bên cạnh đó, anh biết tuốt – Trương Thế Vinh sẽ có mặt để đưa ra các thử thách cũng như hỗ trợ cho các đội chơi trong suốt 5 vòng thi đấu trong chương trình.

LNPT0580
Được dịp trở lại với chương trình sau 2 mùa phát sóng, Việt Hương cùng Đại Nghĩa nhanh chóng chuyển chế độ tập trung sang 4 đội khách mời bao gồm: Jun Phạm – Hạ Anh, Ali Hoàng Dương – Mỹ Linh, Anh Tú – Huyền Dung và Đào Tín – Thái Bảo Trâm. “Đàn ông phải thế” mùa 3 mở đầu với dàn khách mời nam “giọng khủng” vừa bước ra từ cuộc thi hát nổi tiếng. Bằng giọng ca đầy nội lực và ngọt ngào của mình, Jun Phạm cùng bộ ba Ali Hoàng Dương, Anh Tú và Đào Tín đều chinh phục được trái tim của Việt Hương khi mỗi người đều tặng cho nữ MC của chương trình một câu hát. Nhưng Việt Hương lại ưu ái Quán quân Ali Hoàng Dương hơn cả khi dặn người bạn chơi của Ali Hoàng Dương là Mỹ Linh rằng:” Nếu Ali Hoàng Dương có vấp váp mà em không đỡ thì chị sẽ đỡ” khiến Ali Hoàng Dương vô cùng sung sướng.

LNPT0588

Bên cạnh đó, cặp đôi Anh Tú – Huyền Dung khiến cả trường quay đều phải bật cười khi Huyền Dung chia sẻ mong muốn nên “chị – em” với Anh Tú thay vì nên duyên. Sau khi nghe chia sẻ từ Huyền Dung, Anh Tú cho rằng trái tim mình đã bị tổn thương liền ngã vào lòng Việt Hương. Nữ MC liền vuốt đầu Anh Tú và bảo rằng thôi thì trở về với má. MC Đại Nghĩa chỉ biết cười trừ và vỗ về trái tim đã bị tổn thương của Anh Tú.

LNPT0593

“Đàn ông phải thế” mùa 3 hé lộ những khoảnh khắc thú vị sau hậu trường, khi Ali Hoàng Dương và Đào Tín bất chấp đến bên nhau. Không những vậy cả 2 còn khẳng định rằng :”Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau”. Và nghi án xảy ra mối tình tay ba phức tạp giữa Ali Hoàng Dương – Anh Tú – Đào Tín đằng sau cánh gà.

LNPT0610

Jun Phạm và Hạ Anh là cặp đôi đầu tiên được hai MC Việt Hương và Đại Nghĩa nhắm đến đầu tiên. Bởi sự xuất hiện của cả 2 cạnh nhau đẹp đôi đến nỗi khiến Việt Hương phải khui ngay mối quan hệ của cặp đôi này là gì. Jun Phạm ngay lập tức trả lời rằng là mối quan hệ “chưa cưới”, nhưng khi biết rằng Jun Phạm chỉ nói đùa vì cả hai đều là bạn thân lâu năm nên khiến cả trường quay xém được một phen hú vía. Mặc dù cũng là chỗ thân thiết, nhưng Hạ Anh chia sẻ rằng bản thân không tin tưởng Jun Phạm nên khiến chàng trai dỗi nhẹ khi tỏ ý chỉ muốn bỏ về không tham gia chương trình nữa. Jun Phạm cũng thú nhận lý do khiến anh tham gia “Đàn ông phải thế” cũng chính là để khẳng định bản thân và độ mạnh mẽ của mình trước Hạ Anh cũng như các fan nữ của mình.

“Đàn Ông Phải Thế” mùa 3 tập 2 phát sóng lúc 20g30, thứ Bảy (15/07) trên HTV7.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khôi Trần bị Lã Thanh Huyền khước từ tình yêu

(2SaiGon) - Nam diễn viên sinh 8x hóa thân thành anh lính trong phim “Mắt Biển” để mong nhận được...

Close