Ca sĩ Đinh Quốc Anh phát hành album đón sinh nhật


(2SaiGon) – Đầu tháng 3 vừa qua, ca sĩ Đinh Quốc Anh đã phát hành album Single tựa đề “I Don’t Need Your Love” thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả yêu nhạc.

Lan Phương “đứng hình” trước vẻ điển trai của Hồ Quang Hiếu

Thanh Thúy quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thành đạt

Album được nam ca sĩ phát hành lần này xem như món quà anh dành tặng cho mình trong ngày sinh nhật sắp tới vào cuối tháng 3 này. Đây cũng là dịp anh gửi lời cảm ơn khán giả gần xa yêu mến anh trong thời gian qua.bia 9 (1)

Ca khúc I Don’t Need Your Love còn có tựa đề khác là “Anh không cần em” được nhạc sỹ Châu Đăng Khoa sáng tác. Anh khá may mắn, sau khi phát hành album anh nhận được khá nhiều lời bình luận tích cực, song song đó album nhanh chóng lọt vào top những album hot của bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam.

dinh-quoc-anh-2saigon-232017-6

Ngoài ca hát Đinh Quốc Anh còn tham gia lĩnh vực mẫu ảnh, tuy ngoại hình nhỏ nhắn nhưng anh sở hữu khuôn mặt thu hút. Chính vì thế anh luôn là gây mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng cũng như hiện tại anh đang là đại sứ cho sự kiện Pool Party – lễ hội âm nhạc lớn nhất Bình Dương.

dinh-quoc-anh-2saigon-232017-4

Những dự định sắp tới của Đinh Quốc Anh sẽ phát hành thêm 1 single, nhưng lần này single sẽ khác hẳn như những gì khán giả đang nhìn thấy nơi anh. Anh bật mí single sau sẽ là một bản ballad ấn tượng.

dinh-quoc-anh-2saigon-232017-5

dinh-quoc-anh-2saigon-232017-3

dinh-quoc-anh-2saigon-232017-1

dinh-quoc-anh-2saigon-232017-2

Minh Nguyễn
Ảnh: NVCC


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lan Phương “đứng hình” trước vẻ điển trai của Hồ Quang Hiếu

(2SaiGon) - Được biết đến như một ca sĩ thần tượng của giới trẻ, Hồ Quang Hiếu làm không ít...

Close
fresh spam shop