Chí Thiện, Đỗ Hải Anh về Vĩnh Long tham gia xây cầu cho trẻ em đến trường


(2SaiGon) – Sáng ngày 26/08, Nam Phuong Foundation đã cùng các nghệ sỹ như ca sĩ/diễn viên Chí Thiện, người mẫu Mạnh Lân, vũ công Đỗ Hải Anh và biên đạo múa Hà Lộc tham dự buổi khởi công dự án xây cầu “Nam Phương” tại tỉnh Vĩnh Long. Bên cạnh đó, các nghệ sỹ còn trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh và các hộ nghèo tại xã Nhơn Phú.

Thủy Tiên cảm ơn thí sinh “Ai sẽ thành sao nhí” vì được nghe một bài hát “thật sự rung cảm”

Hà Phương, Mạnh Đình ngồi ghế “nóng” Tình Bolero 2017 cùng danh ca Phương Dung

Các đại sứ của chương trình đã có mặt từ khá sớm tại địa điểm xây cầu để chuẩn bị cho chương trình. Đây là một trong những chương trình diễn ra thường xuyên của Nam Phương Foudation nhằm nâng cao đời sống và giảm thiểu rủi ro cho người dân ở những vùng song nước có hoàn cảnh khó khăn. Góp mặt tại buổi xây cầu là các đại sứ của chương trình như ca sĩ/diễn viên Chí Thiện, người mẫu Mạnh Lân, vũ công Đỗ Hải Anh và biên đạo múa Hà Lộc. Các nghệ sỹ đã có những khoảnh khắc gần gũi và hiểu rõ hơn về những con người và đời sống tại nơi đây.

KSP_7647

Là một địa phương có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cơ sở hạ tầng lạc hậu nên người dân huyện Mang Thít vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt và dẫn tới những trở ngại lớn trong giao thương, y tế và giáo dục. Nam Phuong Foundation đã tiến hành tổ chức nghiên cứu, khảo sát và chính thức khởi công xây dựng cầu Nam Phương với tổng kinh phí dự kiến khoảng 899 triệu, trong đó 29% số tiền do địa phương vận động đóng góp và 71% còn lại được Nam Phương Foundation và Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan tài trợ theo chương trình Kiến tạo nhịp cầu. Đây cũng là dự án cầu dân sinh thứ 2 của Nam Phuong Foundation tại địa phương này.

KSP_7669

Tính đến thời điểm này, dự án Kiến tạo nhịp cầu do Nam Phương Foundation sáng lập đã hoàn thành và đưa vào sử dụng được 13 công trình cầu an sinh ý nghĩa tại các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Long An và nay là tỉnh Vĩnh Long. Dù sinh sống và học tập tại nước ngoài trong một thời gian dài nhưng cô gái trẻ Đinh Thị Nam Phương vẫn luôn nung nấu khát vọng được cống hiến cho quê hương nơi cô sinh ra và lớn lên.

KSP_7533

Với nỗ lực không ngừng của mình, Nam Phương cùng em trai là Bá Khang đã và đang hiện thực hóa giấc mơ của hàng triệu người dân vùng sông nước giúp họ có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Bắt đầu từ chính mạng lưới nhỏ bé của mình, cho đến nay Nam Phương Foundation đã lan rộng tinh thần Kiến tạo nhịp cầu cho các đại sứ thiện chí trẻ tuổi cũng như nhà tài trợ trên khắp thế giới. Tất cả cùng chung một nhịp cầu vững chãi hướng đến một tươi lai rạng rỡ hơn cho nhân dân các tỉnh khó khăn tại Việt Nam.

nam phuong (3)

nam phuong (2)

manh lan (1)

KSP_7883

KSP_7733

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thủy Tiên cảm ơn thí sinh “Ai sẽ thành sao nhí” vì được nghe một bài hát “thật sự rung cảm”

(2SaiGon) - Vòng tuyển chọn của ASTSN gồm 4 tập. Các huấn luyện viên sẽ quyết định thí sinh sẽ...

Close