Chùm ảnh hạnh phúc ngập tràn của gia đình Ưng Hoàng Phúc


(2SaiGon) – Để ghi lại khoảnh khắc vô giá của niềm hạnh phúc, Ưng Hoàng Phúc cùng bà xã Kim Cương, hai cậu con trai vừa thực hiện một bộ ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

“Hội ngộ danh hài”: Chí Tài tự nhận “gia trưởng”

Trường Giang, Trấn Thành giản dị tập minishow cùng Hoài Linh

Bé Quốc Minh, là quý tử thứ 2 của gia đình Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương. Đây là lần đầu tiên cậu bé “lên sóng” và được bố mẹ chia sẻ hình ảnh đáng yêu với khán giả. Cũng giống như những ông bố, bà mẹ khác, từ ngày có con, cuộc sống của cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương thay đổi hẳn. Ngày trước, những khi diễn xong, anh sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tụ họp với bạn bè. Giờ đây, anh “tình nguyện” xén bớt thời gian cho mình, cho những thú vui riêng để đổi lại khoảnh khắc được ở bên con.

IMG_0399

Ưng Hoàng Phúc còn tự nhận mình là một “ông bố bỉm sữa” thật sự với những công việc mà chỉ có những người bố tự tay chăm sóc con mới có cơ hội trải nghiệm như chuyện pha sữa, thay tã, tắm cho con… Nam ca sĩ muốn san sẻ bớt công việc giúp cho vợ bởi anh quan niệm, người phụ nữ sau khi sinh con đã cực khổ lắm rồi. Là đàn ông đã làm được việc lớn thì những việc nhỏ nhặt hàng ngày cũng phải làm được để chia sẻ với vợ con mình.

IMG_0423

Còn về cậu con trai lớn Hưng Phát, tự ý thức được việc mình lên chức anh hai nhưng cậu không hề ganh tị với em bé mà ngược lại rất thân với nhau. Hưng Phát rất ra dáng anh trưởng khi biết cách quan tâm, chăm sóc em trai giúp đỡ bố mẹ. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Hưng Phát sống rất tình cảm. Khi có đầy đủ mọi người ở nhà, Phát ít thể hiện tình cảm với em, nhưng khi bố mẹ đi vắng, bé luôn quấn quýt bên em, cưng nựng, chơi đùa cả ngày không biết chán.”

IMG_0453

IMG_0485

IMG_0617

IMG_0714

IMG_0737

IMG_0752

IMG_0819

IMG_0832

IMG_1037

IMG_1044

Minh Nguyễn
Ảnh: Chung Hung Thanh
Makeup: Bi Sín
Trang Phục: Công Trí


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trao bằng khen Đại đức Thích Phước Ngọc

Chiều ngày 22/01, Chùa Phước Quang – Trung tâm cô nhi viện Phật giáo Suối nguồn Tình thương (thị trấn...

Close