Cô bé 10 tuổi hát ru ngọt ngào khiến NSND Thu Hiền rơi nước mắt


(2SaiGon) – Trong chương trình Thần Tượng Tương Lai tuần này, khán giả sẽ tiếp tục gặp gỡ những thí sinh nhí vô cùng tài năng đến từ khắp mọi miền đất nước.

John Huy Trần “bật mí” những dự án tầm cỡ của nghề biên đạo múa

Hai ngôi sao Thái Lan Nadech và Taew Natapohn tái ngộ khán giả Việt với “Ngọn gió tình yêu”

Lời ru của mẹ là một trong những chất liệu cơ bản của dòng nhạc dân ca khi nó gắn liền với tuổi thơ của mỗi người Việt Nam. Trong tiết mục của cô bé xinh xắn Nguyễn Đỗ Khánh An đến từ Hà Nội, những lời ru của mẹ đã được truyền tải đầy cảm xúc cùng chất giọng mượt mà, giàu tình cảm.

tttl-2saigon-1042017a4
Với lợi thế có ông và bố đều là những nghệ sĩ cải lương, cô bé tự tin thể hiện ca khúc “khó nhằn” với làn hơi dày được luyện tập từ bộ môn âm nhạc này. Ca khúc nhanh chóng gây xúc động cho Ban giám giảo và khán giả.

Ngay cả NSND Thu Hiền cũng vô cùng xúc động và rơi nước mắt trước phần thi của cô bé 10 tuổi. Cô cho biết tuy còn nhỏ tuổi, nhưng Khánh An có thể thổi hồn vào những lời ru rất khó của miền Bắc với chất giọng đầy tình cảm và kỹ năng hát đúng cao độ.

khanhan-tttl-2saigon-1042017a1
Còn ca sĩ Quang Linh thì dành lời khen cho ngoại hình vô cùng xinh xắn của cô bé. Kết quả, Ban giám khảo đã đồng lòng nhấn đèn xanh cho tiết mục dự thi của Khánh An. Chia sẻ với khán giả, cô bé bày tỏ mong muốn được so tài với thí sinh Ngọc Hân qua thể loại cải lương ở vòng tiếp theo.

Trong đêm thi thứ ba của vòng Lộ Diện, 5 thí sinh nhí đã may mắn được Ban giám khảo nhấn đèn xanh trao cơ hội vào vòng trong là Lê Đỗ Minh Hiếu, Trần Tiến Đạt, Phạm Thị Kha Thi, Trầm Quỳnh Gia Định, Nguyễn Đỗ Khánh An.

tttl-2saigon-1042017a2
Tập 5 chương trình Thần Tượng Tương Lai sẽ lên sóng vào lúc 19 giờ, ngày 8/04/2017 trên kênh HTV7.

tttl-2saigon-1042017a3

tttl-2saigon-1042017a5

tttl-2saigon-1042017a7

tttl-2saigon-1042017a8

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Sau sự cố, “Dạ Cổ Hoài Lang” được thay bản chiếu mới trên cả nước

(2SaiGon) - Sau thông cáo báo chí trả lời chính thức của nhà sản xuất Dạ cổ hoài lang về...

Close
fresh spam shop