Cư dân mạng “phát sốt” với chiến dịch “săn ảnh” về Sài Gòn xưa của Đàm Vĩnh Hưng


(2SaiGon) – Chỉ vài ngày phát động chiến dịch gửi ảnh Sài Gòn xưa cho dự án Liveshow Bolero thứ 2, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được hàng trăm bức ảnh, tư liệu quý từ các fan khắp mọi miền đất nước gửi về.

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong “Yêu đi đừng sợ”

Loạt nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình “Thành phố tôi yêu”

Sau gần nửa năm chuẩn bị, Đàm Vĩnh Hưng chính thức chia sẻ với người hâm mộ về liveshow mang tên “Sài Gòn Bolero & Hưng”. Dù bận nhiều dự án âm nhạc cũng như lịch diễn nhưng anh vẫn gác lại để tập trung thực hiện ước mơ bấy lâu nay là một đêm nhạc mà nơi đó dòng nhạc Bolero chiếm toàn bộ thời lượng diễn ra ở cả hai miền Nam Bắc.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 1

Được biết, liveshow Bolero lần này của nam ca sĩ lấy cảm hứng chủ đạo về Sài Gòn xưa trước 1975 nhằm tái hiện một bức tranh quê hương đất nước vừa trữ tình, mộc mạc, lại ý nghĩa nên thơ. Vì thế, Mr. Đàm đã nảy ra ý tưởng kêu gọi fan cùng các nghệ sĩ khách mời thu thập những hình ảnh về Sài Gòn xưa bao gồm: cảnh vật, đường phố, con người…

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 4

Nam ca sĩ nhanh chóng đăng tải và tag các nghệ sĩ khách mời vào một bài tâm sự về dự án và ý tưởng cho đêm liveshow sắp tới. “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, ca sĩ Quang Lê… Sau khi đọc được ý tưởng thu thập Sài Gòn xưa, họ đã không ngần ngại đồng ý và đồng thời kêu gọi fan ủng hộ cho chiến dịch đặc biệt này của chủ nhân công ty Tiếng Hát Việt.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 8

Chỉ mới phát động được vài ngày, tuy nhiên số lượng ảnh, tư liệu quý về Sài Gòn xưa đã lên đến hàng ngàn tác phẩm, và theo thông tin từ phía Mr. Đàm con số này không ngừng tăng lên. Vì thế, để bày tỏ cảm tình của các fan đã luôn ủng hộ và yêu mến chặng đường nghệ thuật của mình, nam ca sĩ tiết lộ sẽ có quà đặc biệt đến những fan thu thập được ảnh và tư liệu hay nhất. Phần thưởng là những tấm vé xem đêm đầu tiên của liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” tại TP. Hồ Chí Minh.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 9

Được biết, chi phí cho toàn bộ trang phục cho liveshow đã hơn vài tỉ đồng, chưa kể các khoản chi thu khác cho sân khấu. Đêm liveshow “chỉ có Bolero” sẽ diễn ra trong không gian về Sài Gòn xưa trước 1975, đưa người xem trở về những năm tháng của hoài niệm, của tình người. Và để làm được điều đó, là cả một hành trình gian nan, tâm huyết theo đuổi ý tưởng đến cùng của Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip thực hiện chương trình, trong đó có đạo diễn Trần Vi Mỹ.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 6

Liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” sẽ diễn ra vào ngày 5/8 (tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM) và ngày 26/8 (tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội).

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 10

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 11

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 12

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 13

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 14

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 15

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG 16

Minh Nguyễn

Ảnh: NVCC


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Ngô Kiến Huy và Nhã Phương trong “Yêu đi đừng sợ”

(2SaiGon) - Trong trailer đầu tiên của "Yêu đi đừng sợ", Tùng - Ảo thuật gia tài ba (Ngô Kiến...

Close