“Dạ khúc tình yêu”: Thanh Hà đòi “xách giỏ” cho thí sinh


thanh-ha-2saigon-1442017-1

(2SaiGon) – Với chủ đề “Một thời ta đã yêu”, những bài hát sâu lắng, cảm xúc được trình bày qua 7 cặp đôi, 14 thí sinh của chương trình Dạ khúc tình yêu tiếp tục tranh tài. Sau đêm nay, 2 thí sinh sẽ ra đi và 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục vượt qua thử thách để đồng hành cùng chương trình.

Hoa khôi Khánh Ngân kiêu kỳ với đầm kim sa đẹp mắt

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đưa con đi du lịch ở Malaysia

Giám khảo khách mời Trác Thúy Miêu cho rằng “Đêm nay thì tôi sẽ không đặt tâm thế mình là một giám khảo chi hết, mà ta cứ coi đêm nay là một cuộc tình, một cuộc hẹn hò, giữa các thí sinh và khán giả và với tôi”. Đối với Thanh Hà “Thanh Hà thì khác, Thanh Hà thì muốn các bạn diễn phải thật là mềm mại, nếu mà khờ khờ dại dại trong tình yêu thì càng tốt”, Trác Thúy Miêu “pha trò”: “Trời ơi Hà ơi, bà Hà bả thích gu, cái người tình là phải khờ khờ để bả dụ cho nó dễ, còn anh Huy là, một trong những cái chiêu bài của anh ấy ngày xưa, tại vì anh ấy trông ảnh rất là sữa, cái dạng mà khờ khờ dại dại, dễ dụ, mà đâm ra trở thành đào hoa là như thế”.

thanh-ha-2saigon-1442017-1
Được chọn hát đúng ca khúc chủ đề của Chương trình: Để nhớ một thời ta đã yêu, Vân Quỳnh và Vũ Phương đã rút kinh nghiệp ở bài hát đầu tiên trong tập 1, Vũ Phương chia sẻ “đã bắt đầu hát nhỏ lại, tha thiết một vài chỗ nữa, dù bản chất của phương là giọng Phương rất là mạnh, đôi khi lên sân khấu thấy mình máu lửa quá quên tiết chế lại”, còn Vân Quỳnh sẽ tập học lời cho kỹ.

Danh ca Thanh Hà xem đây là một tiết mục “Gần như là hoàn hảo, vì Phương đã bị chi phối và bắt vào bài hơi trễ. Và Vân Quỳnh ơi, em càng ngày hát càng hay, hát như đang kể chuyện như đang tâm sự, cứ tiếp tục như vậy đi em”. Bất ngờ, Trác Thúy Miêu dơ tay “cho con có ý kiến”, Thanh Hà vỗ vai “Con cứ nói đi con”, Trác Thúy Miêu “Cái này góp ý thôi, xử lý mọi đạo cụ mà các em đã mang lên sân khấu, em xách tay nải đi đâu vậy? em làm gì với nó? Thì phải khai thác nó triệt để, còn không thì đừng mang lên”, một lần nữa, ca sĩ Thanh Hà bảo vệ thí sinh của mình khỏi lời nhận xét của nhà báo Thúy Miêu “Nói chung là, em cứ việc hát hay đi, cái giỏ đó, để chị lên xách”.

thanh-ha-2saigon-1442017-2
Trong một tiết mục khác, tiết mục thứ 4 là một trong những bài hát của “ngũ đại tình sinh”, Từ Công Phụng, “Mắt lệ cho người” do Phương Nga và Nguyễn Huy thể hiện. Trong tiết mục này, 2 người đẹp Thanh Hà và Trác Thúy Miêu đã đứng dậy, sau màn biểu diễn đầy cảm xúc của cặp đôi này, giám khảo Thanh Hà chạy lên sân khấu ôm lấy 2 thí sinh và nói “Bây giờ, Thanh Hà sẽ không bao giờ dám nói là: nhỏ quá hát nhạc tình chưa có tới” danh ca quay sang Nguyễn Huy “thủ thỉ” “Hôm nay con hát hay lắm, hát như là con có nỗi đau như người 50 tuổi như cô vậy á, anh Huy, đây là con trai của em, còn Phương Nga là hàng xóm, anh bảo vệ 2 đứa này”.

MC Đại Nghĩa hỏi nhỏ Phương Nga và Nguyễn Huy “Yêu qua bao nhiêu trận rồi em? Mà hát hay quá vậy”, thí sinh gái một con Phương Nga vui vẻ trả lời “Thì để có cảm xúc đứng trên sân khấu này thì bọn em đã tự hứa với nhau là sẽ yêu nhau trên sân khấu ạ”, Nguyễn Huy nói “Hát một bài bất hủ như vậy cũng sợ tâm lý lắm, nên ở dưới sân khấu có nói, chị coi em như là chồng của chị đi, em coi chị như người yêu của em”.

thanh-ha-2saigon-1442017-3

Giám khảo họ Trác nhận xét: “Thường thì không dễ lấy nước mắt của tôi đâu, cái gắn kết của các em trên sân khấu vừa rồi, nó là cái đẹp của tình đồng nghiệp á, tôi đã từng nói với một đồng nghiệp của tôi là “cái thế giới mà từ màn hình led đến bậc tam cấp, từ cánh gà bên trái đến cánh gà bên phải, ta thuộc về nhau nghen”, thì tôi nghĩ là cái đẹp nhất mà nghệ sĩ mang lại, cộng hưởng cho nhau, tôi thừa biết là so với anh chị ngồi đây thì kiến thức âm nhạc của tôi không là cái gì cả, cho nên tôi đi với sở trường của tôi là xét nét mấy em về vũ đạo nè, về kịch thuật về diễn xuất, bữa nay em làm tôi mất lí trí, em làm tôi bỏ đi cả sở trường, tôi không còn màn đến em diễ như thế nào, tóc của em kì khôi như thế nào, em đã thu trọn tôi bằng thanh quản, bằng làn hơi của mình, em không cần những hỏa mù kia đâu Huy và Nga đã làm trọn vẹn cái tiếng hát “thiên tiên, âm dương hòa quyện”, trân trọng cảm ơn âm nhạc đã cho một tiết mục hoàn mỹ về cảm xúc, và kỹ thuật của thí sinh”.

Tập 2 của Dạ khúc tình yêu sẽ phát sóng lúc 20 giờ 30 trên HTV7, HN1 và Giải Trí TV, ngày 15/04/2017.

Minh Nguyễn
Ảnh: Vũ Duy


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
IMG_5012
Hoa khôi Khánh Ngân kiêu kỳ với đầm kim sa đẹp mắt

(2SaiGon) - Trong bộ hình thời trang mới, Hoa khôi du lịch Khánh Ngân diện các thiết kế đầm bằng...

Close