Dàn nghệ sĩ “ủng hộ” nghệ sĩ Thanh Điền “chống” bà xã Thanh Kim Huệ tại “Ca sĩ bí ẩn”


(2SaiGon) – Tuần này, “Ca sĩ bí ẩn” tiếp tục tưng bừng với tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (10/04) trên HTV7 với sự xuất hiện của cặp đôi Thanh Điền – Thanh Kim Huệ.

MC Nguyên Khang, Hà Anh nhảy Flasmob cùng ngôi sao Dương Tử Quỳnh

Khai mạc Festival Đờn ca tài tử lần II: Đêm tôn vinh “báu vật phương Nam”

Hai nghệ sĩ này không chỉ là đôi bạn diễn ăn ý trên sân khấu với vai diễn “ông trùm Sò” và “Thị Hến” mà còn là cặp vợ chồng vàng hơn 40 năm. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ áp đảo luôn cả đội chủ nhà Chí Tài – Việt Hương.

0370 (1024x683)

Mở đầu chương trình là phần thể hiện của nữ thí sinh trong chiếc váy trắng xòe kiêu sa với ca khúc “Tình Cờ” của nhạc sĩ Diệp Minh Tuyền. Chỉ mới thí sinh đầu tiên, Việt Hương và Chí Tài đã thể hiện sự đồng lòng của mình khi cả hai đều nhận xét :”Cô thí sinh này đi đứng, tay chân đều trật nhịp hết”. Tuy nhiên, Việt Hương vẫn phải “cầu cứu” đến sự giúp đỡ của đàn anh kì cựu Thanh Điền vì anh có “mắt nhìn phụ nữ” rất tinh tường. Quyền Linh liền “thêm dầu vô lửa” :”Hồi xưa anh Điền quản lý đoàn cả mấy chục cô chứ 1 cô này nhằm nhò gì”. Về phía Thanh Kim Huệ, một phần bị chồng “phản bội” và một phần bị đàn em “chọc quê” nên cũng chỉ im lặng và nhìn.

0367 (1024x683)

Tại “Ca sĩ bí ẩn”, cặp đôi khách mời Thanh Điền – Thanh Kim Huệ bắt đầu có dấu hiệu “rạn nứt” vì cô thí sinh hát ca khúc “Hoa nở về đêm” sáng tác của nhạc sĩ Mạnh Phát. Bất đồng quan điểm, hai nghệ sĩ đội khách cãi nhau nảy lửa trên ghế nóng. Được dịp, Chí Tài, Việt Hương, Quyền Linh, Cát Tường cùng “hùa nhau” ủng hộ Thanh Điền “phản” Thanh Kim Huệ. Quyền Linh liền thách thức Thanh Điền :”Đố anh dám nói khác chị Thanh Kim Huệ”, Chí Tài đệm theo :”Anh cứ can đảm đi ở đây nhiều người bảo vệ anh lắm”. Mặc kệ ý kiến của Thanh Kim Huệ, Thanh Điền khẳng định :”Cô này đích thị là ca sĩ”.

0361 (1024x683)

Cả trường quay của “Ca sĩ bí ẩn” bị khuấy động bởi ca khúc “Sầu đông” của nhạc sĩ Khánh Băng. Vừa nghe được tiếng nhạc, Việt Hương – Chí Tài lập tức tiến ra sân khấu và trổ tài nhảy ngay trên nền nhạc. Quá đông vui, Thanh Điền “phớt lờ” luôn Thanh Kim Huệ và tiến ra sân khấu giành Việt Hương để cùng nhảy đôi.
Ngay lập tức, Cát Tường đã hỗ trợ cho Chí Tài để song đấu cùng cặp đôi Việt Hương – Thanh Điền. Không kém cạnh các cặp đôi lão làng, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi cũng “bon chen” thể hiện bước nhảy điêu luyện của mình bằng vũ điệu “ngoáy mông”.

0508 (1024x683)

“Ca sĩ bí ẩn” tập 2 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Hai (10/04) trên kênh HTV7.

0408 (1024x683)

0477 (1024x683)

Minh Nguyễn
Ảnh: Vũ Duy


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
MC Nguyên Khang, Hà Anh nhảy Flasmob cùng ngôi sao Dương Tử Quỳnh

(2SaiGon) - Sáng 9/4, MC Nguyên Khang trẻ trung xuất hiện tại sự kiện cộng đồng “SAFE STEPS - Các...

Close