Dàn sao Việt rộn ràng tham dự ra mắt “Cô Ba Sài Gòn”


2saigon – Buổi công chiếu phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn đã diễn ra tại BHD Vincom Thảo Điền. Với sự góp mặt của dàn diễn viên là những gương mặt góp mặt trong bộ phim như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Oanh Kiều, S.T 365… cùng rất nhiều nghệ sĩ cùng đến tham dự và thưởng thức suất chiếu đầu tiên của Cô Ba Sài Gòn.

Thu Trang – Tiến Luật chụp ảnh tình cảm tại Hàn Quốc

“Năm ấy hoa nở, trăng vừa tròn” chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt

Màn ảnh rộng Việt Nam nửa cuối năm 2017 được xem là “cuộc đua” của các dự án phim được đặt nhiều kì vọng, trong đó có phim Cô Ba Sài Gòn. Do Lộc Trần và Kay Nguyễn đồng đạo diễn, hợp tác giám đốc sản xuất Ngô Thanh Vân, phim góp mặt những gương mặt tiềm năng cho điện ảnh Việt Nam như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều, S.T 365… và những “cây đại thụ” như NSND Hồng Vân, Diễm My,…

_K4A1680

Bắt đầu từ câu chuyện của cô tiểu thư đài các của nhà may Thanh Nữ, khi sự “nổi loạn” đặt cạnh nét văn hoá truyền thống Việt Nam xoay quanh thời trang của Sài Gòn những năm 60 – 70. Mâu thuẫn dâng cao giữa mẹ con Thanh Mai đã tạo nên nút thắt cho toàn nội dung bộ phim. Như Ý vô tình có chuyến du ngoại hơn 48 năm sau, đối mặt với chính cô, rệu rã và bệ rạc. Gặp gỡ những con người mới, bối cảnh và hoàn cảnh sống mới và hơn hết, chính Như Ý không chỉ phải đi tìm lối thoát cho bản thân mà còn phải chuộc lỗi cho những sai phạm của mình bù đắp cho sự thất bại ngày trước. Cô bị cản bước bởi vô số bài học do chính kẻ đối đầu trực diện – Helen, nhưng cũng chính nhờ đó, Như Ý đã tìm lại điều mà cô đã bỏ quên bấy lâu.

_K4A1670

Cô Ba Sài Gòn cũng chính là thông điệp mà chính Ngô Thanh Vân và NTK Thuỷ Nguyễn muốn mang lại cho khán giả về trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Sài Gòn ngày càng hiện đại hơn, con người bắt đầu học hỏi, “bắt kịp” những xu hướng mới, nhưng Áo Dài luôn mang một vẻ đẹp bất biến với thời gian, là niềm tự hào của dân tộc.

_K4A1659

Mang đậm màu sắc dân tộc là điểm chung của những bộ phim do “đả nữ” Ngô Thanh Vân sản xuất. Đưa tà áo dài truyền thống lên màn ảnh rộng, Cô Ba Sài Gòn truyền thông điệp đến đông đảo khán giả, mong muốn gìn giữ, bảo tồn văn hoá lâu đời của dân tộc. Chẳng những gây ấn tượng về đề tài, phim còn thu hút khán giả từ những tấm poster, font chữ, bố cục hay những bưu phẩm, tờ báo văn nghệ, thiệp mời … Tất cả hoà chung một phong cách và màu sắc retro khiến người hâm mộ vô cùng ấn tượng và trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho những sản phẩm “chế” của cư dân mạng.

_K4A1624

Luôn luôn trở thành tâm điểm với giới truyền thông trong bất cứ chiến dịch quảng bá của Cô Ba Sài Gòn, ekip gần như đã đặt trọn tâm huyết của mình để quyết tâm mang đến cho người yêu phim những sự bất ngờ và hấp dẫn nhất. Đã không ít lần khán giả phải nể phục sự sáng tạo tài tình từ những tấm poster diễm lệ đậm chất Sài Gòn xưa, đến những tờ báo Văn Nghệ kiểu cũ, hay gần nhất chính là hộp kim chỉ; tất cả thể hiện đúng lối đi xuyên suốt và liền mạch của ekip muốn gửi gắm. Bên cạnh đó, chính là những chiến dịch truyền thông mạng xã hội bằng những hình ảnh pop-art hay thể hiện tinh thần nữ quyền cùng những biểu cảm thú vị, đầy màu sắc và sống động.

_K4A1620

Sự đối ngược giữa vẻ đẹp mang đậm màu sắc người con gái Sài Gòn xưa với những cách tạo dáng, ngôn ngữ hiện đại, phổ biến giới trẻ ngày nay chính là những gợi ý ngầm cho tính cách của nhân vật chính của Cô Ba Sài Gòn. Nơi mà Như Ý phải dung hoà sự mới mẻ của một Sài Gòn phồn vinh đô thị của 2017 với “hòn ngọc Viễn Đông” của những năm 60 – 70.

_K4A1601

_K4A1590

_K4A1585

_K4A1684

_K4A1706

_K4A1717

_K4A1718

_K4A1725

_K4A1741

_K4A1781

_K4A1792

_K4A1810

_K4A1818

_K4A1821

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thu Trang – Tiến Luật chụp ảnh tình cảm tại Hàn Quốc

2saigon - "Hoa hậu hài" Thu Trang và ông xã cùng các bạn đồng nghiệp đã có một chuyến đi...

Close
fresh spam shop