Danh ca Hương Lan, nghệ sĩ Hoài Linh chúc mừng “Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa”


(2SaiGon) – Tối 3/5 vừa qua, đoàn phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa đã hân hạnh đón tiếp gần 700 khách mời đến dự buổi ra mắt phim.

Elly Trần bất ngờ đóng phim sau thời gian rút lui khỏi showbiz

Xóa tin bất hòa, Hồng Đào – Việt Hương “khui” chuyện chồng vợ của sao Việt

Có mặt từ rất sớm là đầy đủ ekip chính của đoàn phim như nhà sản xuất Mai Thế Hiệp, đạo diễn Bình Nguyên cùng các diễn viên chính nghệ sĩ NSƯT Kim Xuân, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh, Mai Trần, Lê Hoàng M.E.O, Hoàng Thúy, Châu Hà Yến Nhi cùng các diễn viên trẻ như Dương Cường, Khắc Minh, Trịnh Tài, Hồng Trang, Thuận Nguyễn, Trương Quốc Cường, Phan Vũ…

hoailinh-2saigon-452017-1

Tất cả mọi người đều cảm kích trước sự hỗ trợ nồng nhiệt của các cơ quan báo đài. Ngoài ra, ekip đoàn phim còn nhận được sự ủng hộ tinh thần rất lớn từ rất nhiều những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam như đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Lê Hoàng, nam diễn viên Khương Ngọc, Trương Thế Vinh, Don Nguyễn, David Phạm, nữ diễn viên kịch Ngọc Trinh, Vân Trang, Đinh Y Nhung, Cao Thùy Linh, người mẫu Đức Hải, Model Trâm Trần.

hoailinh-2saigon-452017-2

Đặc biệt, còn có sự góp mặt của nhiều cô chú nghệ sĩ lão thành mà sự xuất hiện của họ khiến cho không khí của cả buổi lễ trở nên trang trọng và ấm áp lạ thường.Đó là danh ca Hương Lan, nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Thành Lộc. Nữ danh ca Hương Lan và nghệ sĩ Hoài Linh tay bắt mặt mừng gặp lại nhau sau khi hết lòng quảng bá ủng hộ bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa trên mạng xã hội. Sau đó nghệ sĩ Hoài Linh chân thành chúc mừng nữ nghệ sĩ Kim Xuân với vai diễn để đời.

hoailinh-2saigon-452017-3

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa là câu chuyện trong một xóm nhỏ nghèo giữa lòng thành phố. Nơi đây có gia đình bà Tư (NSƯT Kim Xuân), ông Phát (NS Lê Bình), chị Diễm và anh Được (Kiều Oanh và NSƯT Hoàng Nhất) sinh sống đã lâu. Trải qua hơn 30 năm vật đổi sao dời nhưng mọi người nhất quyết không dời đi. Với họ ngoài tình hàng xóm láng giềng, mỗi người còn nắm giữ 1 bí mật về vụ án mất tích của Nam (Khắc Minh) – con trai bà Tư 30 năm trước. Tưởng rằng vụ án mất tích sẽ vĩnh viễn bị chôn vùi dưới lớp bụi thời gian, thì đột ngột bà Tư khẳng định Nam đã trở về.

hoailinh-2saigon-452017-4

Sơn (Dương Cường), bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, lớn lên thành đạt, làm việc trong một công ty bất động sản. Trong một chuyến khảo sát để quy hoạch dự án mới cho công ty, Sơn gặp bà Tư, ông Phát, chị Diễm, anh Được và nhiều chuyện bất ngờ đã xảy ra tại khu xóm nhỏ. Sự thật mối quan hệ giữa Sơn – bà Tư – Nam, và những người trong xóm như thế nào ? Liệu có đúng là Nam đã trở về như lời bà Tư đã khẳng định hay không?

hoailinh-2saigon-452017-5

Bộ phim của bộ đôi đạo diễn Bình Nguyên, Mai Thế Hiệp quy tụ dàn diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Xuân, Danh hài Kiều Oanh, NSUT Hoàng Nhất, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh, Mai Trần, Lê Hoàng M.E.O, Hoàng Thúy, Châu Hà Yến Nhi cùng các diễn viên trẻ như Dương Cường, Khánh Hiền, Khắc Minh, Trịnh Tài, Hồng Trang, Thuận Nguyễn, Trương Quốc Cường, Phan Vũ…

hoailinh-2saigon-452017-6

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa mang thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc, thấm đẫm tình cảm cùng triết lý nhân sinh của người Việt Nam xưa. Bộ phim ắt hẳn sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu gia đình, và yêu mẹ. Phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa khởi chiếu ngày 5/5/2017.

hoailinh-2saigon-452017-7

hoailinh-2saigon-452017-8

hoailinh-2saigon-452017-9

hoailinh-2saigon-452017-10

hoailinh-2saigon-452017-11

hoailinh-2saigon-452017-12

hoailinh-2saigon-452017-13

hoailinh-2saigon-452017-14

hoailinh-2saigon-452017-15

Minh Nguyễn

Ảnh: Poly


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Đại gia Minh Nhựa khoe đồng hồ “Ngọa hổ tàng long” 18 tỷ

Đại gia minh Nhựa không chỉ có đam mê với những chiếc siêu xe đắt tiền mà anh còn có...

Close
fresh spam shop