Danh hài Quang Minh bảnh bao bên 2 mỹ nhân Khánh My và Hoàng Oanh


(2saigon) – Tối ngày 23.12, các diễn viên chính của phim “Ba vợ cưới vợ ba” gồm nghệ sĩ hài Quang Minh, diễn viên Hoàng Oanh, Khánh My đã có buổi giao lưu, gặp gỡ cùng khán giả trong ngày đầu tiên phim công chiếu.

Hoàng Yến Chibi hóa công chúa băng giá dịp Giáng Sinh

Sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra sẽ về Việt Nam vào đầu tháng 1

Tại buổi gặp gỡ, các diễn viên đã tham gia nhiều trò chơi, tặng quà cho người hâm mộ. Cả ba cũng đã có những chia sẻ chân thành về vai diễn cũng như những kỉ niệm trong quá trình quay phim.

Hoàng Oanh chia sẻ cô rất ngại khi phải diễn những cảnh thân mật với đàn anh. Quang Minh là một người rất cầu toàn nên luôn động viên và “bắt” Oanh diễn những cảnh đó đến khi nào “phê” mới thôi. Quang Minh cũng bất ngờ tiết lộ những cảnh thân mật này anh cố tình diễn dỡ để quay đi quay lại nhiều lần khiến khán giả bật cười.

quang-minh-24112016-2

Quang Minh tâm sự anh tâm đắc nhất là những phân cảnh nói về tình cảm cha con với Khánh My. Anh đã là cha của hai đứa con nên rất đồng cảm với nhân vật Ba Cối trong phim. Đối với anh, những cảnh gia đình khiến anh thích thú hơn cả những phân cảnh hài

Hoàng Oanh “tố cáo” Quang Minh sợ nhất là già và xấu. Khi bị fan hỏi khó giữa Quang Minh và Huỳnh Anh ai đẹp trai hơn, Hoàng Oanh đã khéo léo trả lời rằng trong phim chỉ biết và yêu anh Minh mà thôi, còn ngoài đời thì không qua được Huỳnh Anh.

quang-minh-24112016-1

Danh hài Quang Minh

Khánh My chia sẻ cô sinh ra và lớn lên ở miền Tây nên đã rất quen thuộc với khung cảnh sông nước, những cánh đồng bao la…, cũng là bối cảnh chính của phim. Mặc dù quá trình quay phim rất gian nan, có khi phải quay đến 2, 3 giờ sáng vẫn chưa được đi ngủ. Tuy nhiên khi bộ phim đóng máy thì My rất hài lòng vói vai diễn của mình.

quang-minh-24112016-4

Diễn viên Khánh My

Khánh My cũng chia sẻ khi được hỏi nếu yêu một người mà bị gia đình phản đối thì cô sẽ tìm cách thuyết phục gia đình để bố mẹ chấp nhận người mà cô chọn. Cô tin rằng nếu chứng minh được tình yêu đích thực thì gia đình sẽ ủng hộ thôi. My dù bề ngoài nhìn khá “bánh bèo” nhưng bên trong lại rất mạnh mẽ, thậm chí là “nam tính”.

quang-minh-24112016-6

Hoàng Oanh

Quang Minh cũng hài hước “thú nhận”, mặc dù trong phim anh là người yêu của Hoàng Oanh nhưng ngoài đời lại xưng hô với Oanh là “ba-con”, còn gọi Khánh My là “em”. Trong mắt anh, Hoàng Oanh là đại diện cho mẫu phụ nữ dịu dàng, nữ tính còn Khánh My lại thuộc tuýp phụ nữ nổi loạn và vô cùng thời trang.

quang-minh-24112016-3-1

quang-minh-24112016-5

quang-minh-24112016-7

quang-minh-24112016-8

quang-minh-24112016-9

 Sau khi chia sẻ, các diễn viên đã kí tặng poster và vào rạp để xem phim cùng khán giả.

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoàng Yến Chibi hóa công chúa băng giá dịp Giáng Sinh

(2SaiGon) - Mới đây, Hoàng Yến đã tung bộ ảnh đón Giáng Sinh với màu sắc khác lạ”. Sử dụng...

Close