Đông Nhi, Sơn Tùng MTP giành giải thưởng âm nhạc quốc tế


Đông Nhi và Sơn Tùng MTP là hai cái tên đại diện Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá của Big Apple Music Awards 2016.

Nghệ sĩ Việt hát tặng từ thiện

Chân dung nghệ sĩ Thanh Nga

Mới đây, trên trang Facebook của Big Apple Music Awards công bố giải thưởng nghệ sĩ xuất sắc sau hơn nửa năm bình chọn. Trải qua thời gian dài cạnh tranh giữa các tên tuổi nổi bật của Vbiz như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm…, Đông Nhi và Sơn Tùng MTP đã giành chiến thắng chung cuộc ở bảng các nghệ sĩ của Việt Nam.

Ca sĩ sinh năm 1994 Sơn Tùng MTP giành giải Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất

Ca sĩ sinh năm 1994 Sơn Tùng MTP giành giải Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất

Theo đó, Đông Nhi giật giải Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất và Sơn Tùng MTP được tôn vinh là Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất. Hiện tại, Big Apple Music Awards 2016 vẫn tiếp tục công bố những giải thưởng tiếp theo trên Fanpage.

Trước thông tin này, fan hâm mộ của hai ngôi sao Vpop vô cùng vui mừng và đồng loạt để lại lời nhắn trên Fanpage Big Apple Music Awards. Nhiều người cho rằng Đông Nhi và Sơn Tùng MTP vốn là hai ca sĩ hot nhất nhì hiện nay và được yêu mến nên hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này.

Đông Nhi giật giải Nữ nghệ sĩ xuất sắc Việt Nam xuất sắc nhất.

Đông Nhi giật giải Nữ nghệ sĩ xuất sắc Việt Nam xuất sắc nhất.

Big Apple Music Awards ( BAMA) là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ thuộc lĩnh vực âm nhạc dành cho khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn và được hâm mộ. BAMA tổ chức từ năm 2004 với truyền thống 12 năm, đây là giải thưởng được nhiều người mong chờ. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là ca sĩ Mỹ Tâm giành được giải ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm cao nhất.

Piao Liang – Theo vntinnhanh.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cuộc sống của trẻ bụi đời bán dâm ở Sài Gòn

“Sống lang thang trong công viên không có nghề nghiệp như tụi em mà không bán dâm thì… chết đói....

Close
fresh spam shop