Đức Tuấn và Ưng Hoàng Phúc hát về cuộc đời Khánh Thi


(2SaiGon) – Đến liveshow Khánh Thi với vai trò khách mời, hai nam ca sĩ Đức Tuấn và Ưng Hoàng Phúc cùng MC Trác Thúy Miêu được kỳ vọng sẽ đem đến những cảm xúc không thể nói hết bằng lời.

Việt Nam là quốc gia châu Á đầu tiên mua bản quyền Wonder kids từ Đan Mạch

Ngọc Loan The Face khoe phong cách quý tộc

Liveshow Dancesport của Khánh Thi diễn ra sắp tới không chỉ quy tụ toàn các gương mặt Hồng Việt, Thu Trang, Tân Đức, Hồng Tâm, Thu Hương, Đức Tuấn, Minh Sơn, Minh Sơn,…mà còn có sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng gồm Đức Tuấn, Ưng Hoàng Phúc và MC Trác Thúy Miêu.

Processed with VSCO with a5 preset

Theo Khánh Thi tiết lộ, cả ba đều là những người bạn chơi gắn bó và có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời cô. Nếu như Trác Thúy Miêu từng là bạn nhảy thời xưa với giám khảo Thử thách cùng bước nhảy thì Đức Tuấn và Ưng Hoàng Phúc đều thấu hiểu những giai đoạn thăng trầm của bà mẹ một con từ sự nghiệp đến tình yêu.
Bộ ba chắc chắn sẽ cống hiến hết sức mình cho liveshow của cô bạn thân thiết. Trong đó, đặc biệt Trác Thúy Miêu sẽ thể hiện một màn độc thoại cực kỳ lạ bằng chất giọng ngọt ngào của mình nhưng lại kết hợp thêm ngôn ngữ nhảy múa. Đây hứa hẹn sẽ một tiết mục có một không hai và chỉ diễn ra tại đêm diễn của Khánh Thi.

Hình 1

Bên cạnh đó, một khách mời rất quan trọng nhưng lại ít được nhắc đến chính là nghệ sĩ Xuân Huy – anh trai Khánh Thi. Anh sẽ mang cây đàn bằng sứ đầu tiên trên thế giới do chính mình tạo nên biểu diễn cho khán giả tại liveshow. Được biết, để làm nên cây đàn độc đáo này, anh đã mất gần 3 năm trời để hoàn thành. Hiện, Xuân Huy đang tích cực tập luyện để có thể mang đến những giai điệu âm thanh tuyệt vời nhất đệm cho cô em nhảy múa bên cạnh Chí Anh, khắc họa nên câu chuyện học tập và làm việc đầy gian khó của Khánh Thi tại nước Pháp hoa lệ mộng mơ.

Hình 4

Ngoài những tên tuổi trên, khách mời đặc biệt của đêm diễn còn có thể kể đến Nhã Khanh. Cô là bạn gái cũ của Chí Anh và sẽ sánh đôi nhảy cùng Phan Hiển tại liveshow. Cả hai cũng sẽ chính thức trở thành bạn nhảy của nhau để tranh tài tại các cuộc thi quốc tế.

Hình 9

Liveshow Khánh Thi được đầu tư từ âm thanh đến ánh sáng cùng dàn ê kip chuyên nghiệp sẽ bắt đầu công diễn vào lúc 20 giờ, ngày 10.6 tại Cung thể thao Quần Ngựa (30 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội).

Hình 12

Hình 14

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Nghĩa Bùi, Nkevin


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Việt Nam là quốc gia châu Á đầu tiên mua bản quyền Wonder kids từ Đan Mạch

(2SaiGon) - Vừa qua tại Nhạc viện TP.HCM, Ban tổ chức chương trình giáo dục - giải trí Thần Đồng...

Close
fresh spam shop