“Gia Đình Là Số 1” tổ chức họp fan với quy mô hoành tráng


(2SaiGon) – Vào ngày 2/4/2017 tại SC ViVo, quận 7 sẽ diễn ra buổi offline fan phim sitcom Gia Đình Là Số 1. Buổi Offline này sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên trong series phiên bản Việt hóa như Việt Anh, Phi Phụng, Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Phát La, Gin Tuấn Kiệt, Quang Tuấn, Sam…

“Đại náo thành Takeshi”: “Lên sóng” hoành tráng với màn chiến đấu trên biển

Thanh Hà xúc động khi được Hương Giang Idol bênh vực

Sau một thời gian lên sóng, Gia Đình Là Số 1 hiện là bộ phim sitcom đang được đông đảo khán giả cả nước yêu thích bởi nội dung hài hước, thú vị, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái. Bên cạnh đó, nét diễn của từng nhân vật trong phim cũng được lột tả bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, cuốn hút của từng diễn viên.

gdls1-2saigon-25032017a1
Ngoài các gương mặt có kinh nghiệm diễn xuất như Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật, Thu Trang, Quang Tuấn thì những gương mặt mới cũng đã tạo được dấu ấn với khán giả như Sam, Thiên Nga, Phát La, Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú hay Diệu Nhi…

Trên Fanpage của phim, hầu hết đều nhận được nhiều lời khen của khán giả khi được thưởng thức một sitcom hài nhưng được đầu tư quy mô và chất lượng. “Gia Đình Là Số 1 được Việt hóa khá phù hợp với văn hóa của người Việt nên xem khá dễ hiểu” – một khán giả bình luận.

gdls1-2saigon-25032017a2

Gia Đình Là Số 1 là bộ phim sitcom phiên bản Việt hóa của series sitcom đình đảm High Kick của Hàn Quốc. Với kinh phí sản xuất gần 250 triệu đồng cho 1 tập phim 30 phút và tổng kinh phí cho 208 tập lên đến gần 50 tỷ đồng, đây được xem là là series sitcom được đầu tư với quy mô lớn nhất và dài hơi nhất từ trước đến nay. Đây được xem là phim sitcom chất lượng nhất và đáng xem nhất năm 2017.

gdls1-2saigon-25032017a3
Sắp tới, Gia Đình Là Số 1 sẽ tổ chức buổi Offline nhằm giúp cho các fan hâm mộ của các diễn viên trong phim nói riêng và của bộ phim nói chung có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với thần tượng của mình. Để tham gia buổi Offline này, khán giả có thể đăng ký tại Fanpage của chương trình.

gdls1-2saigon-25032017a5

gdls1-2saigon-25032017a6

Đào  Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Đại náo thành Takeshi”: “Lên sóng” hoành tráng với màn chiến đấu trên biển

(2SaiGon) - Trận chiến “Đại náo thành Takeshi” đầu tiên đã nổ ra quyết liệt vào tối 25/3 trên sóng...

Close