Giang Hồng Ngọc dùng cát-xê làm học bổng cho sinh viên


(2SaiGon) – Ngày 5/10, Trường Cao đẳng SONADEZI tại Thủ Đức, Biên Hòa, thể theo ý kiến của 1.000 sinh viên tại đây đã mời Giang Hồng Ngọc về trường giao lưu.

Dàn mẫu cuốn hút với váy áo sắc màu của Đỗ Mạnh Cường

NSƯT Hữu Quốc tấm tắc khen Hữu Tấn hóa vai ông già xuất sắc… giống anh

Trước đó, khi liên lạc với nữ ca sĩ xinh đẹp, đại diện đoàn trường dè dặt cho biết, trường không có nhiều kinh phí trẻ cát-xê nên chỉ có chút ít tiền coi như kinh phí đi lại cho Giang Hồng Ngọc. Khi nghe điều này, quán quân X-Factor thoải mái nhận lời, cô còn hào sảng đưa ra ý kiến dùng hết chi phí bồi dưỡng đó chia ra thành 10 suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên khó khăn nhưng nỗ lực trong học tập của trường.

Hồng Ngoc1

Chia sẻ về việc làm của mình, Giang Hồng Ngọc cho biết, bản thân cô xuất phát điểm là một người sinh trưởng trong khó khăn, không được đi học đến nơi đến chốn như bao người. Vì thế cô có hứa với lòng mình khi có điều kiện hơn sẽ chung tay góp sức cùng với các bạn học sinh, sinh viên để các bạn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, thay đổi hoàn cảnh bản thân, gia đình và từ đó tác động tích cực vào xã hội.

Hồng Ngoc2

Ba mẹ luôn là người đồng hành cùng Ngọc trong mọi chuyến đi liên quan đến từ thiện hay trao học bổng cho sinh viên. Cô cảm thấy đó là may mắn khi làm được những việc ý nghĩa với sự hậu thuẫn của gia đình. Trong việc làm lần này, cô cũng nhận được sự động viên lớn từ ba – người đàn ông từng giấu con đi lái Uber, Grab để mong con đỡ vất vả nhưng không tiếc khi con dành tiền làm những việc ý nghĩa.

Hồng Ngoc4

Khi nghe nguyện vọng của Giang Hồng Ngọc, Ban giám hiệu nhà trường rất vui mừng và chuẩn bị kỹ càng cho phần gặp gỡ giao lưu giữa giọng ca sinh năm 1989 với 1.000 sinh viên. Để tạo sự gần gũi với các bạn trẻ, Giang Hồng Ngọc chủ động ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ, để tóc tự nhiên. Khi nhận học bổng được trao trực tiếp từ giọng ca nổi tiếng, nhiều bạn trẻ không kìm được sự xúc động. Giang Hồng Ngọc cũng rất hạnh phúc nhận bó hoa từ tay ban giám hiệu nhà trường. Cô cảm giác như giây phút ấy, mình được thỏa giấc mơ thầm kín là trở thành một sinh viên với những tháng ngày vô tư lự trên ghế nhà trường.

Hồng Ngoc5 copy

Bên cạnh đó, Giang Hồng Ngọc còn đem đến phần trình diễn ngắn gọn nhưng đa dạng, khi sôi nổi, lúc dịu dàng, trầm lẵng với những ca khúc Phải quên anh thôi, Đừng ngoảnh lại… Các sinh viên thích thúc hòa giọng cùng nữ ca sĩ sau một ngày mệt nhoài. “Các bạn sinh viên chân chất lắm. Tình cảm của họ làm tôi vô cùng xúc động. Các bạn xếp hàng chờ chụp ảnh, ôm hôn hoặc chỉ để chào một câu… khiến tôi cảm thấy, đó là cát-xê lớn nhất tôi nhận được từ chuyến đi này” – Giang Hồng Ngọc xúc động trải lòng”.

Hồng Ngoc6

Hồng Ngoc7

Hồng Ngoc10

Hồng Ngoc11

Hồng Ngoc17

Hồng Ngoc20

Minh Nguyễn

Photo: Thanh Tâm


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Dàn mẫu cuốn hút với váy áo sắc màu của Đỗ Mạnh Cường

(2SaiGon) - 4 người mẫu gồm: Lê Thuý, Thuỳ Trang, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn và Trần Thanh Thuỷ cùng...

Close