Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Mr Đàm hội ngộ doanh nhân Dương Quốc Nam, doanh nhân Thủy Tiên


IMG_1244

(2SaiGon) – Mặc dù khá bận bịu với công việc và lịch diễn, nhưng các nghệ sỹ vẫn tranh thủ bay ra Hà Nội để góp mặt trong buổi lễ khánh thành Trung tâm Nội thất Phố Xinh rộng trên 20.000 m2 nằm trong Bắc Hà Tower. Đây là showroom nội thất mới của doanh nhân Dương Quốc Nam và được xem là showroom nội thất có diện tích lớn nhất Việt Nam.

Nghe Thanh Hằng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tám” về phụ nữ nhân ngày 20.10

Dàn diễn viên “Cô Ba Sài Gòn” diện áo dài tự tin dạo phố Hàn Quốc

Không những là doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực nội thất, Dương Quốc Nam còn được biết đến là một trong số ít doanh nhân có nhiều mối quan hệ thân tình với giới nghệ sỹ. Đó cũng chính là lý do mà ở các dự án kinh doanh của vị doanh nhân, không thể thiếu vắng các gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng.

HUY_5978

Sáng nay, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, doanh nhân Thủy Tiên đã có mặt từ khá sớm để tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành Trung tâm Nội thất Phố Xinh. Buổi lễ còn có sự góp mặt của doanh nhân Khúc Thị Dậu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Bắc Hà, một đối tác thân thuộc với Hoàng Nam Group, đến tham dự. Bên cạnh đó là sự hiện diện của một số doanh nhân, đối tác và khách hàng thân thiết. Các khách mời thể hiện niềm vinh dự và hân hoan khi có mặt trong ngày trọng đại của người anh, người bạn thân thiết – doanh nhân Dương Quốc Nam và cùng chúc mừng cho dự án kinh doanh mới của anh trong lĩnh vực nội thất.

HUY_6043

Ngoài các vị khách đặc biệt, buổi lễ sáng nay cũng có sự góp mặt của Kim Lý – “người tình tin đồn” của Hồ Ngọc Hà, người mẫu Thúy Hạnh, nhạc sỹ Minh Khang, ca sỹ Phượng Vũ, ca sỹ Thu Hằng Bolero…

HUY_6196

IMG_0758

IMG_0974

IMG_0992

IMG_1019

IMG_1141

 

IMG_1144

IMG_1183

IMG_1188

IMG_1244

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
IMG_0305 (1)
Nghe Thanh Hằng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “tám” về phụ nữ nhân ngày 20.10

(2SaiGon) - “Phụ nữ thích gì vào ngày 20.10?” là câu hỏi mà Thanh Hằng đặt ra cho đạo diễn...

Close