Hoa Trần xinh đẹp sánh đôi bên chồng


(2SaiGon) – Giọng ca “Bỉ ngạn đỏ” gây chú ý với hình ảnh đỏ rực, lộng lẫy khi sánh đôi cùng chồng, NSUT Việt Hoàn, trong một sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội.

Allan Thanh Tú điển trai khoe vẻ lịch lãm

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu đông 2017 công bố danh sách NTK trong và ngoài nước

Từ trước tới nay, Hoa Trần vẫn luôn là “hậu phương” vững chắc của NSƯT Việt Hoàn, luôn xuất hiện cùng anh tại các đêm diễn hay các sự kiện mà anh tham gia. Cặp đôi vẫn được nói là luôn như “hình với bóng”. Hoa Trần không chỉ là vợ, mà còn là quản lý, trợ lý của NSƯT Việt Hoàn.

IMG_7802

Gần đây, cô chính thức bước vào con đường ca hát với sự ủng hộ nhiệt tình của NSƯT Việt Hoàn, vừa qua, Hoa Trần đã thành công bất ngờ khi chọn cho mình một con đường là cover các bản nhạc Hoa trong những bộ phim hot, đặc biệt cô tự viết lời cho ca khúc. Ca khúc “Bỉ ngạn đỏ” vừa tung ra đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của công chúng, với hình tượng ma mị của MV, Hoa Trần cũng được người hâm mộ gọi là “Bỉ ngạn nương”.

IMG_7781

Cô cho biết, hiện tại cô đã hoàn thiện lời của một loạt ca khúc, và sẽ chuẩn bị tung ra đáp lại sự mong ngóng của những người đã yêu “Bỉ Ngạn đỏ”. Trên bước đường thành công của mình, Hoa Trần luôn được NSƯT Việt Hoàn hỗ trợ đắc lực, anh chính là người đầu tiên nghe các bản thu âm và đóng góp ý kiến với cô. Hoa Trần cho biết, dù cô đã bận rộn hơn với các dự án âm nhạc, lịch diễn, nhưng cô vẫn luôn thu vén để vẫn là một hậu phương cho NSƯT Việt Hoàn trong sự nghiệp.

IMG_7760

IMG_7819

IMG_7823

IMG_7843

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
9x với loạt ảnh chụp từ trên cao khiến bạn ngỡ ngàng vì vẻ đẹp choáng ngợp của Sài Gòn

Với tình yêu bất tận dành cho Sài Gòn cùng đam mê nhiếp ảnh, chàng trai trẻ tên Phúc Đinh...

Close