Jun Phạm mang cả Đài Loan vào MV mới


jun-pham-ke-tu-ay-17

(2SaiGon) – Jun Phạm vừa hé lộ toàn bộ câu chuyện ngôn tình đầu tiên của mình thông qua MV “Kể từ ấy”, một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

MC Kỳ Duyên truyền bí kíp cho bạn trai lần đầu làm MC

Trấn Thành, An Nguy bật khóc vì lòng yêu nghề của các tiền bối

Sau khi tung ra teaser mang hơi hướng khó hiểu, Jun Phạm đã hé lộ toàn bộ nội dung câu chuyện MV “Kể từ ấy”. Vẫn trung thành với sự nhẹ nhàng và lãng mạn, tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc lần này của anh còn có lồng ghép yếu tố phim ảnh vào MV. “Kể từ ấy” là mở đầu cho chuỗi câu chuyện tình yêu được kể lại thông qua âm nhạc của anh.

jun-pham-ke-tu-ay-1

Đây được xem là lần đầu tư lớn đầu tiên của Jun Phạm khi toàn bộ MV đều được quay tại Đài Loan – một trong những địa điểm du lịch hot nhất hiện nay tại Châu Á. Từ những cảnh quay trên trời đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại như hồ Nhật Nguyệt, Jiufen, Shifen,… MV như một chương trình du lịch Đài Loan đúng nghĩa.

jun-pham-ke-tu-ay-2

Tuy nội dung không mới, nhưng “Kể từ ấy” vẫn khiến khán giả muốn thưởng thức hết hay thậm chí xem thêm một lần nữa. Bởi câu chuyện trong MV vừa lãng mạn, dạt dào cảm xúc cùng với những nút thắt được mở dần ra đầy bất ngờ.

jun-pham-ke-tu-ay-3

So với những sản phẩm MV trước, có thể xem đây là sản phẩm có nhiều sự thay đổi nhất của Jun Phạm trong âm nhạc. Không còn cô đơn trong những bản ballad buồn, “Kể từ ấy” đã có kết thúc có hậu hơn, khi anh và người tình đã tìm lại được nhau. Bên cạnh đó, Jun Phạm còn thể hiện được khả năng diễn xuất trong những đoạn nửa thật nửa mơ trong MV.

jun-pham-ke-tu-ay-4

“Kể từ ấy” không chỉ là lần kết hợp đầu tiên với nhạc sĩ Đỗ Hiếu mà còn là ca khúc đầu tiên không phải nhạc phim của Jun Phạm. Không những thế, đây là MV đầu tiên được quay tại nước ngoài cũng như kết hợp với gấu bông lần đầu tiên của anh. Có thể nói rằng đây là sản phẩm âm nhạc của những lần đầu tiên với Jun Phạm.

jun-pham-ke-tu-ay-5

jun-pham-ke-tu-ay-14

jun-pham-ke-tu-ay-15

jun-pham-ke-tu-ay-16

jun-pham-ke-tu-ay-17

 

jun-pham-ke-tu-ay-18

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
ky-duyen-2saigon-1112017-noibat
MC Kỳ Duyên truyền bí kíp cho bạn trai lần đầu làm MC

(2SaiGon) - Vào tối ngày 10/01/2017, MC Kỳ Duyên xuất hiện rạng rỡ tại Gala dinner ra mắt show truyền...

Close