Khôi Trần bị Lã Thanh Huyền khước từ tình yêu


(2SaiGon) – Nam diễn viên sinh 8x hóa thân thành anh lính trong phim “Mắt Biển” để mong nhận được tình yêu Lã Thanh Huyền nhưng tất cả hy vọng đã bị dập tắt.

Stephane Gauger – đạo diễn “vỏ Tây, ruột Việt” của phim “Yêu đi, đừng sợ”

Gia Bảo thể hiện tình người Nam Bộ qua liên khúc Mình ơi – Lý sắt son

Tuần phim Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) được tổ chức trong phạm vi cả nước từ ngày 24 đến 30/7/2017. Lễ khai mạc Tuần phim sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ, lúc 19h30, ngày 24/7. Hai bộ phim được chiếu khai mạc gồm phim điện ảnh Mắt biển (đạo diễn Đặng Thái Huyền, Điện ảnh Quân đội Nhân dân sản xuất) và phim tài liệu Ta còn gửi lửa trong than (đạo diễn Phan Minh Sơn, Công ty Cổ phần phim Giải Phóng sản xuất).

unnamed (2)
Trong đó, Mắt biển là câu chuyện tình yêu éo le giữa Ngân (Lã Thanh Huyền đóng) , Thành (Minh Đức) và Vỹ ( Khôi Trần). Là những thanh niên lớn lên tại một vùng biển nghèo trong thời kỳ đất nước loạn lạc. Mỗi người đều có lý tưởng sống phụng sự đất nước, sẳn sàng ra chiến trận mong mang lại hòa bình cho đất nước.

unnamed (1)
Vỹ và Thành cùng yêu say đắm cô giáo Ngân xinh đẹp. Nhưng Ngân lại yêu Thành. Chuyện tình này mang đau thương cho cả ba người. Mặc dù phim diễn ra trong bối cảnh đất nước còn chiến tranh, đói khổ nhưng cách yêu của họ vẫn không khác gì thời nay. Yêu thương, giận hờn, những oán hận, sự thủy chung chờ đợi…

unnamed (3)
Nhân vật Vỹ do Khôi Trần thể hiện là người sinh ra trong gia đình thuộc diện được miễn nhập ngũ. Nhưng vì tình yêu đất nước và tình yêu của Vỹ dành cho Ngân, nên anh quyết định nhập ngũ. Chỉ mong ngày chờ về có thể Ngân sẽ yêu anh. Nhưng mọi thứ dường như sụp đỗ trong Vỹ. Mãi mãi Vỹ chỉ có được thân xác chứ không bao giờ có được tình yêu của Ngân.

unnamed (5)

Khi nhận lời tham gia vai Vỹ từ đạo diễn Đặng Thái Huyền, Khôi Trần không cảm thấy lo lắng. Vì anh nghĩ, dù là phim diễn ra trong thời kỳ đất nước còn chiến tranh. Nhưng chắc chắn thanh niên thời đó cũng yêu thương mãnh liệt như bây giờ. Nên Khôi Trần phải diễn như thế nào để cho khán giả thấy Vỹ là một thanh niên vùng biển khẳn khái, bộc trực, yêu thương rõ ràng và là người có trách nhiệm với đất nước và với người mình yêu.

unnamed (13)
Khôi Trần tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang và có thời gian đứng trên bục giảng. Vì đam mê diễn xuất, anh quyết định từ bỏ công việc “gõ đầu trẻ” để vào Sài Gòn lập nghiệp. Anh từng tham gia các phim như Gai hồng, Con gái vị thẩm phán, Gió về Cù Lao, Socola hay hoa hồng, Cây búa màu ánh bạc, Ly hôn, Kẻ thù phụ nữ, Cho em gần anh thêm chút nữa…

unnamed (12)
Là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ nhưng Khôi Trần cho biết ca hát vẫn là đam mê lớn của anh. Sau nhiều lần cover các ca khúc trữ tình trên trang cá nhân, nhận được phản hồi tích cực từ bạn bè, khán giả, thì mới đây nam diễn viên “Một văn phòng luật sư” còn quyết định ra lấn sân sang lĩnh vực ca hát bằng việc cho ra mắt ca khúc Để cho em khóc nhận được nhiều lời khen ngợi.

unnamed (10)

unnamed (8)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Stephane Gauger – đạo diễn “vỏ Tây, ruột Việt” của phim “Yêu đi, đừng sợ”

(2SaiGon) - Stephane Gauger là một đạo diễn với ngoại hình rất Tây nhưng bên trong lại rất thuần Việt...

Close