Không chỉ có duyên nghệ thuật, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật còn “ăn nên làm ra” với kinh doanh ẩm thực


JUNO6608res

(2SaiGon) – Sau gần hơn hai tháng khai trương nhà hàng “Thích Bò” với các món về bò ăn kèm với các loại sốt phong phú, hai vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang đã nhận được khá nhiều lời khen tặng, cũng như những góp ý chân thành từ phía thực khách và khán giả hâm mộ.

Vũ Cát Tường lần đầu khoe tài rap tiếng Anh chuẩn tại MTV Connetion tháng 7

Gương mặt điện ảnh: Nhận được nhiều lời khen của Charlie Nguyễn nhưng Diễm Phương vẫn bị loại

Vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang chia sẻ: “Với tinh thần học hỏi và cầu thị, hai vợ chồng Trang hầu như tối nào đóng cửa quán cũng họp lại nhân viên để ghi nhận những phản hồi của khách hàng. Cộng với những đóng góp trực tiếp với vợ chồng Trang thông qua các kênh mạng xã hội. Trang và Luật thay đổi và chấn chỉnh bộ máy nhà hàng mình mỗi ngày để phục vụ thực khách ngày một tốt hơn.

JUNO6608res

Và cũng trong đà phát triển thuận lợi, vợ chồng Trang tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu mới là “Thích Lẩu” – sẽ khai trương hai chi nhánh vào ngày 01/8 sắp tới tại hai địa chỉ 151 Đề Thám Q1, và 64 Ngô Đức Kế Q1.

JUNO6596res

Cùng với ông xã Tiến Luật, “hoa hậu hài” Thu Trang sắp tới sẽ trở lại với khán giả điện ảnh với vai mẹ Mưa, trong phim “Nắng” phần 2 . Nhân vật đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả của Thu Trang với vai bà mẹ thiểu năng, giàu tình mẫu tử. Bên cạnh đó, trong tháng 9 sắp tới, hai vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang tiếp tục cùng sáng đôi trong bộ phim hài – hành động “Chí Phèo ngoại truyện”.

JUNO6573res

Minh Nguyễn
Ánh: Vic Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
MB7A9263SS
Vũ Cát Tường lần đầu khoe tài rap tiếng Anh chuẩn tại MTV Connetion tháng 7

(2SaiGon) - Xuất hiện với hình ảnh mới mẻ tại MTV Connetion tháng 7 – Hot Summer, Vũ Cát Tường...

Close