Không làm diễn viên, Xuân Phúc bất ngờ gia nhập quân đội


(2SaiGon) – Ngoài những dự án phim điện ảnh, phim truyền hình thì Xuân Phúc đang tham gia vào 1 chương hình thực tế về quân đội được mua bản quyền từ Hàn Quốc và cũng lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam.

Kiều Oanh – Việt Trinh đọ sắc trong tạo hình Thanh Xà – Bạch Xà

Xuất hiện nhân tố gây chú ý tại vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2017

Chương trình với sự tham gia của 3 nhân vật nam trong giới showbiz (diễn viên, ca sỹ, người mẫu,…). Họ sẽ phải ăn, ở trong chính đơn vị quân đội đã được chương trình sắp xếp từ trước và không được dùng điện thoại cũng như các thiết bị điện tử khác để liên lạc với bên ngoài. Các khách mời sẽ bị giám sát bởi chương trình cũng như đơn vị họ đang ở.

unnamed (7)

Ngoài đời sống là những nhân vật nổi tiếng của công chúng, có cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, tuy nhiên khi tham gia chương trình, họ sẽ là những người lính tân binh, trải nghiệm cuộc sống quân ngũ kỉ cương nề nếp trong vòng 1 tuần. Tại đây Xuân Phúc cùng 2 khách mời của chương trình cũng được huấn luyện rất nhiều kĩ năng trong quân đội, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị, bất ngờ và tràn đầy cung bậc cảm xúc.

unnamed (8)

Hình ảnh bảnh bao trong những bộ trang phục biểu diễn hay thường ngày cũng sẽ được thay thế bằng bộ đồng phục lính chỉnh chu, nghiêm túc và họ phải hoạt động như những người lính thực thụ. Xuân Phúc luôn tập trung cao và không làm ảnh hưởng đến những đồng đội của mình. Tuy đánh mất vẻ ngoài lung linh thường thấy, nhưng cả Xuân Phúc sẽ mang lại cho khán giả những cái nhìn mới, con người thực sự còn tiềm ẩn bên trong mình. 3 nhân vật cũng sẽ trải nghiệm cuộc sống khó khăn, vất vả trong quân ngũ để thấu hiểu những thíu thốn, cơ cực của người lính ngày đêm vất vả bảo vệ Tổ Quốc.

unnamed (9)

“Đây là 1 chương trình thực tế thực sự hay và bổ ích, cá nhân Phúc sau khi tham gia đã học hỏi được rất nhiều điều, làm cho mình cảm thấy mạnh mẽ hơn, yêu đất nước hơn và biết ơn công sức của những người lính nhiều hơn. Hi vọng sau khi phát sóng, chương trình sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.” – Xuân Phúc chia sẻ.

unnamed (10)

unnamed (11)

unnamed

unnamed (3)

unnamed (4)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Kiều Oanh – Việt Trinh đọ sắc trong tạo hình Thanh Xà – Bạch Xà

(2SaiGon) - Những vụ án kỳ cục, lạ lùng, hài hước, khó đỡ nhất… sẽ xuất hiện trong tập 6...

Close
fresh spam shop