“Kỳ tài thách đấu”: Đội chủ nhà đòi bỏ về vì “lép vế” trước đội khách


IMG_0341

(2SaiGon) – Sau 2 tập phát sóng, chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 3 vẫn tiếp tục lên sóng vào khung giờ 20g30, Chủ Nhật (08/10) trên kênh HTV7. Trong tập tuần này, đội chủ nhà: Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang sẽ phải “lép vế” trước nhan sắc của đội khách mời trong tập 3.

Nguyên Vũ cùng dàn mẫu trẻ lái xe máy phát quà cho người lang thang đường ph

Vân Sơn, Kiều Oanh thót tim trước màn ảo thuật trên cả tuyệt vời của 2 cha con ảo thuật gia miền Tây

Không những có nhan sắc mà 3 vị khách mời: Trương Thế Vinh, Nam Thư và Thuận Nguyễn còn khiến đội nhà phải e dè khi đụng độ trên sân khấu “Kỳ tài thách đấu” bởi độ chịu chơi của họ.

Chương trình “Kỳ tài thách đấu” dựa trên format đến từ xứ sở chùa vàng – Thái Lan hứa hẹn sẽ đem lại các tiểu phẩm hài đặc sắc, những màn trình diễn độc đáo cùng nhiều trò chơi vận động vui nhộn. “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20g30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

IMG_0341

Trở lại với tập 3, sân khấu “Kỳ tài thách đấu” đón chào bộ 3 khách mời nhan sắc đó là: Trương Thế Vinh, Kiều nữ làng hài – Nam Thư và Nam vương – Thuận Nguyễn. Đội chủ nhà gồm: Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang dù đã chuẩn bị tinh thần và xiêm y kỹ lưỡng nhưng khi được “diện kiến” 3 vị khách mời thì vẫn bị lép vé trước nhan sắc của đội khách mời tuần này. Cả 4 nghệ sĩ đội chủ nhà đều đồng loạt đòi bỏ về giữa chương trình và yêu cầu đổi luôn khách mời nếu được.

MC Trấn Thành mặc dù đã mang “hai tòa tháp” hay còn gọi là “giày cao gót” nhưng cũng phải ngước nhìn trước Nam vương Thuận Nguyễn. Trấn Thành liền phải hỏi nhỏ Thuận Nguyễn bí kíp ăn gì để được đẹp giống vậy, Thuận Nguyễn cũng từ tốn trả lời rằng anh cũng ăn giống như Trấn Thành thôi nhưng quan trọng là do “ăn ở” nữa. MC Trấn Thành liền dằn nhẹ rằng:”Mấy đứa hay chặt chém MC thường không có kết quả tốt đẹp đâu!”

IMG_0347

Làm sao hạng A chưa chắc gì đã sướng, trong tập 3 chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 2. Bộ ba Chí Tài, Việt Hương và Trấn Thành đã hợp sức cùng nhau trong một tiểu phẩm mang tên “Hạnh phúc một ngôi sao”. Tại đây, Chí Tài vào vai người cha của nữ ngôi sao nổi tiếng hạng A – Việt Hương, nhưng lại không được sự quan tâm của chính con gái ruột. Việt Hương nên duyên cùng Trấn Thành – một người chồng vì gia đình bỏ cả sự nghiệp nhưng nhưng lại có mối quan hệ mập mờ với trai trẻ Thuận Nguyễn.

IMG_0543

Giữa những ngã rẽ và sự lựa chọn, Việt Hương phải gỡ rối như thế nào để có thể giữ được cả danh vọng và gia đình hay chỉ được duy nhất một sự lựa chọn. Cả ba nghệ sĩ đã chia sẻ rằng họ đã phải cùng nhau nhập tâm vào từng câu thoại và vai diễn để có thể lột tả được hết ý nghĩa nhân văn đằng sau đó. Được biết thêm rằng tiểu phẩm này được lấy từ những mẩu chuyện mà các nghệ sĩ đã được chứng kiến trong cuộc sống thật của họ.

IMG_0547
“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 3 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (08/10) trên kênh HTV7.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
unnamed (3)
Nguyên Vũ cùng dàn mẫu trẻ lái xe máy phát quà cho người lang thang đường phố

(2SaiGon) - Bất chấp lịch trình bận rộn trong mùa lễ, ca sĩ Nguyên Vũ cùng với các đồng nghiệp...

Close