Lê Minh MTV bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật trên sân khấu


(2SaiGon) – Chiều ngày 20/8, ekip chương trình “Ai Sẽ Thành Sao Nhí” đã có màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ dành cho Lê Minh, thành viên của nhóm MTV.

Lệ Nam gây ấn tượng với hình ảnh mới quyến rũ hơn

Trường Giang khẳng định mình là độc nhất vì “vừa lùn, vừa xấu”

Lê Minh chia sẻ: “Lúc đó tôi được đạo diễn chương trình điều động để ghi hình cho chương trình cùng các MC và Huấn luyện viên khác. Bất ngờ, chị Phương Uyên (nhạc sĩ Phương Uyên, đạo diễn chương trình – PV) nói chúc mừng sinh nhật và ekip mang bánh kem ra. Tôi rất bất ngờ và xúc động trước món quà mừng sinh nhật này”.

KSP_8771

Sau đó, trên trang cá nhân, Lê Minh chia sẻ đây là một trong hai lần mừng sinh nhật đáng nhớ nhất của anh. Lần trước là năm 2015, Lê Minh phải tổ chức sinh nhật trong bệnh viện sau khi bị thương rất nặng từ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Sau khi hồi phục từ chấn thương này, anh vẫn phải mang một chiếc nẹp bằng sắt trong chân cho đến đầu năm 2017 mới được phẫu thuật để lấy ra.

DSC_7894

Cùng mừng sinh nhật với anh trên trường quay, ngoài hai đồng đội Anh Tuấn và Thiên Vương của nhóm MTV còn có dàn MC và Huấn luyện viên của chương trình “Ai Sẽ Thành Sao Nhí” là Thanh Duy, Băng Di, Thủy Tiên và Thanh Thảo.

Khi được hỏi điều ước cho tuổi mới, Lê Minh vẫn dí dỏm: “Ước cho mau ăn chóng lớn”.

KSP_8755

KSP_8740

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lệ Nam gây ấn tượng với hình ảnh mới quyến rũ hơn

(2SaiGon) - Trong lần trở lại mới nhất, Lệ Nam ghi ấn tượng với người hâm mộ bởi bộ ảnh...

Close
fresh spam shop