Lý Hương bất ngờ xin dừng chân tại “Tình Bolero 2017″, Huỳnh Đông vươn lên dẫn đầu


4. Dien vien Ly Huong (10)

(2SaiGon) – Vì lý do sức khỏe, nữ diễn viên Lý Hương đã bất ngờ xin dừng chân tại đêm thi thứ 4 của Tình Bolero vừa diễn ra vào tối qua.

Diễn viên Kinh Quốc ‘khoe’ bà xã trong tiệc mừng đăng quang của Hoa hậu Hạnh Lê

Kim Dung trở thành quán quân Vietnam’s Next Top Model All Stars

Đêm thi có chủ đề “Tình nghèo” với thử thách dành cho 8 nghệ sĩ đó là thể hiện những ca khúc nói về những mối tình nghèo, những phận đời khó khăn. 8 nghệ sĩ được chia thành 4 cặp nam nữ và mỗi cặp thể hiện 2 ca khúc có sự tương quan, kết nối về nội dung. Đây là đêm thi quyết định vì nghệ sĩ nào có tổng điểm 4 đêm thi thấp nhất sẽ phải dừng chân. Ban giám khảo đêm thi là danh ca Phương Dung, nhạc sĩ Thanh Phong và ca sĩ Nhật Hạ.

6. Dien vien Huynh Dong (18)

Diễn viên Huỳnh Đông và Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi chọn 2 ca khúc nói về những mối tình thời ấu thơ của những cô bé cậu bé hồn nhiên ở vùng nông thôn. Huỳnh Đông thể hiện ca khúc Người tình mo cau (sáng tác Vinh Sử). Anh vào vai chàng trai xa quê lâu ngày trở về quê, nhìn cảnh vật nhớ người xưa là cô bé Nhi thưở nhỏ hay bắt anh chơi trò kéo mo cau. Tuy nhiên cô bé Nhi ngày nào nay đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và đã đi lấy chồng, tất cả chỉ còn là kỷ niệm. Hoa hậu ảnh Yến Nhi thể hiện ca khúc Gái nhà nghèo (sáng tác Cô Phượng). Cô vào vai một cô thôn nữ sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên cô chấp nhận làm tất cả để chăm lo cho ba mẹ.

5. Hoa hau Anh Yen Nhi (14)

So với các tập thi trước, tuần này Yến Nhi tự tin hơn trên sân khấu và thể hiện tốt ca khúc. Cô mở đầu phần thibằng những câu hò ngọt ngào, da diết. Nhận xét về phần thi của Huỳnh Đông và Yến Nhi, Giám khảo Phương Dung cho rằng: “Giọng hát trầm buồn của Huỳnh Đông đã thuyết phục Phương Dung.Phải hát làm sao để khán giả có cảm giác mình là người đang than thở, tâm sự”.Còn với Yến Nhi: “Đây là bài rất lạ đối với cô Phương Dung nhưng em hát xuất sắc. Em đi ra với dáng điệu điềm tĩnh, nhưng giọng hát rất dễ mến, không có gì chê trách. Phương Dung đồng ý cho cả Yến Nhi và Huỳnh Đông điểm rất cao”.

Nhạc sĩ Thanh Phong: “Chú từng hát Bolero nhưng hôm nay Huỳnh Đông hát làm chú xúc động, rất hay”. Nhạc sĩ Thanh Phong cũng khen Yến Nhi có giọng hò miền sông Hậu rất hay, đạt được về cả dáng vóc, ý nghĩa và cả cách trình bày. Ca sĩ Nhật Hạ: “Huỳnh Đông chỉ có 1 lỗi hát sai chữ “ôm” thành chữ “ơm”. Còn lại, em ngân đẹp, điêu luyện, giọng hát ấm, trầm, nam tính, quyến rũ. Bài hát này em hát rất rất thành công”. Ca sĩ Nhật Hạ cũng khuyên Yến Nhi nên hát mượt các từ cuối câu để phần thi hay hơn. Huỳnh Đông nhận được tổng điểm 29,25 điểm và Yến Nhi được 28 điểm, là 2 thí sinh cao điểm nhất trong tập tối qua.

3. Dien vien Thanh Thuc (1)

Diễn viên – người mẫu Thanh Thức bắt cặp cùng với diễn viên đàn chị Lý Hương. Cả hai chọn 2 ca khúc nói vềnhững đôi vợ chồng nghèo, khó khăn. Thanh Thức thể hiện ca khúc Chuyện tình nghèo (sáng tác Châu Kỳ). Do hồi hộp nên anh bị quên lời khiến trễ nhịp phần hát mở đầu. Nhạc sĩ Thanh Phong nhắc nhở Thanh Thức để ý nhịp điệu để truyền cảm hơn. Danh ca Phương Dung nhận xét: “Phần nhạc đệm của Thanh Thức rất hay, dàn cảnh lạ, em hát có 1 số câu giống ca sĩ Trường Vũ. Đoạn đầu hát còn cứng, phải qua phần sau hát mới vào nhịp, em nên sửa lại”. Ca sĩ Nhật Hạ khen Thanh Thức có dáng đẹp là ưu điểm trên sân khấu, giọng hát mùi hợp với Bolero, tuy nhiên cần trau dồi thêm. Số điểm của Thanh Thức là 26,25 điểm – thấp nhất trong đêm thi.

4. Dien vien Ly Huong (2)

Diễn viên Lý Hương thể hiện ca khúc Không giờ rồi (sáng tác Vinh Sử). Như đã thông tin từ tuần thi trước, Lý Hương mới mổ amidan ảnh hưởng rất lớn đến giọng nói. Tuy nhiên vì quá đam mê chương trình Tình Bolero cũng như không muốn phụ lòng khán giả yêu mến, Lý Hương đã bất chấp tình trạng sức khỏe và cảnh báo của bác sĩ về khả năng tổn hại đến giọng nói để tiếp tục tập luyện cho chương trình. Trong đêm thi tối qua, Lý Hương đã áp dụng phương pháp hát nói mà ca sĩ Nhật Hạ đã hướng dẫn cô trong tập thi trước để thể hiện ca khúc. Giám khảo Nhật Hạ nhận thấy giọng Lý Hương không khỏe, nhưng không bị chênh, phô mà dịu dàng vô cùng. Nhạc sĩ Thanh Phong cũng khen Lý Hương đã thông minh khi áp dụng hướng dẫn của ca sĩ Nhật Hạ.

4. Dien vien Ly Huong (10)

Trong đêm thi, Lý Hương nhận được tổng số điểm là 26,5 điểm. Tuy nhận được nhiều lời động viên của Ban giám khảo nhưng vì sức khỏe quá yếu, diễn viên Lý Hương đã xin phép Ban tổ chức dừng chân tại cuộc thi. Lý Hương tâm sự: “Lý Hương đã nằm liệt giường mấy ngày nay rồi nhưng vì yêu mến khán giả, muốn đến với Tình Bolero, Lý Hương đã cố gắng hết sức. Trước khi đến với buổi biểu diễn, Lý Hương đã phải đi chích 2 mũi để có đủ sức khỏe, không ho và có giọng ca trong trẻo lại, nhưng sức khỏe không tốt nên Lý Hương xin phép tạm dừng cuộc thi và chia tay với quý vị khán giả mến yêu. Lý Hương sẽ cố gắng hết sức, nếu có dịp trở lại hát sẽ hát bằng tất cả tâm tư tình cảm của mình. Lý Hương xin lỗi tất cả quý vị khán giả”.

Trước hoàn cảnh của Lý Hương, BGK và BTC đã đồng ý để nữ diễn viên ngừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe cho cô. Như vậy, kể từ tập 5, số nghệ sĩ tham gia tranh tài tại Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 còn lại 7 người và số điểm của các nghệ sĩ từ tập 5 sẽ không được cộng dồn tiếp mà sẽ bắt đầu lại từ đầu.

1. MC Quoc Binh (10)

2. Dien vien Thanh Truc (9)

8. A hau Ha Thu (4)

7. Dien vien Vu Thanh (6)

9. Ca si Nhat Ha (1)

9. Danh ca Phuong Dung

9. Nhac si Thanh Phong (2)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
COR_3007
Diễn viên Kinh Quốc ‘khoe’ bà xã trong tiệc mừng đăng quang của Hoa hậu Hạnh Lê

(2SaiGon) - Diễn viên Kinh Quốc cùng bà xã đã tới tham dự trong bữa tiệc mừng đăng quang danh...

Close