Minh Hà thổ lộ “chuyện làm dâu” nhà Lý Hải


(2SaiGon) – Cặp đôi “đông” thành viên nhí nhất showbiz thừa nhận rất “nghiện” con, luôn thích được quây quần cùng các con mọi lúc mọi nơi.

Hoa khôi Khánh Ngân lộng lẫy đi casting The Face sau đăng quang

“Người bí ẩn” mùa 4 mở màn đầy hấp dẫn

Dù lần đầu thử sức ở vai trò MC, nhưng hai vợ chồng Lý Hải – Minh Hà với những chia sẻ chân thành đã mang đến sự gần gũi với khán giả, đặc biệt là những trải nghiệm về đời sống gia đình, sự quý trọng bình an.

Photo-LYVOPHUHUNG (4)_resize

Khi BTV Quỳnh Hương hỏi về cảm giác nếu sau này các con lớn lên phải xa gia đình đi học, lập nghiệp thì sao, cặp đôi Lý Hải – Minh Hà thoáng chút “nhói lòng”, Lý Hải chia sẻ: “Ngày nào cũng nghe quen tiếng khóc tiếng cười của mấy ẻm rồi, giờ nghĩ tới việc các con lớn và sẽ sống xa mình, đến ngày nào đó hai vợ chồng sống thui thủi không có tiếng con chạy qua chạy lại không biết sẽ ra sao”. Cô vợ Minh Hà dù vững vàng hơn khi nói là đã chuẩn bị tâm lý sẵn đến ngày đó, nhưng mà cũng thừa nhận yếu lòng: “Mỗi lần nghĩ đến tới điều đó lại thấy nhoi nhói“.

Photo-LYVOPHUHUNG (91)_resize

Là một trong những cặp đôi được khán giả yêu mến bởi sự gắn bó trong đời thường mà đặc biệt là hình ảnh gia đình hạnh phúc với các “nhóc tì” xinh xắn, Lý Hải – Minh Hà có lẽ thấu hiểu rõ giá trị của mỗi giây phút được quây quần bên nhau, như chính thông điệp của chủ đề Thay lời muốn nói lần này: Trân quý bình an. Thế nên, trong những lúc dẫn chuyện, hai vợ chồng đôi khi không kiềm được xúc động khi chia sẻ những câu chuyện tìm kiếm sự bình an của các khán giả.

Photo-LYVOPHUHUNG (59)_resize

Bằng chính cách mộc mạc thường tình, Minh Hà cũng không ngại chia sẻ cảm giác làm dâu, theo đó cô nhận vui mình là một nàng dâu “may mắn”, bởi má chồng dù đã 91 tuổi nhưng rất mực lo lắng và quan tâm cô, thậm chí còn thương hơn cả chàng con ruột Lý Hải. Minh Hà chia sẻ: “Mỗi lần anh Hải đi đâu mà không có em đi cùng là má đi ra nói là, Hải ơi, con đi ra ngoài mà không dẫn vợ đi theo vậy là không có được đâu”. Tình cảm của má chồng dành cho nàng dâu Minh Hà khiến Lý Hải cứ xuýt xoa cười “ganh tỵ” là: “Má thương con dâu hơn con ruột rồi“.

Cặp đôi  tình tứ biểu diễn cùng nhau tiết mục Nhỏ ơi (Quang Nhật) với lần đầu tiên cô vợ Minh Hà đóng vai minh họa cho chồng Lý Hải. Hình ảnh của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà vẫn luôn mặn nồng và hạnh phúc bất kể mọi lúc.

Photo-LYVOPHUHUNG (26)_resize

Giá trị gia đình được thể hiện rõ nét qua phần tham gia của cặp mẹ con ca sĩ Cẩm Vân – Cece Trương và Saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng con gái An Trần. Ca sĩ Quang Dũng qua hai ca khúc Tôi ơi đừng tuyệt vọng (Trịnh Công Sơn) và  Đời có bao nhiêu ngày vui (Châu Đăng Khoa) mang đến sự lắng đọng đầy chất tự sự khi suy ngẫm về cuộc đời và những giá trị sống.

Photo-LYVOPHUHUNG (44)_resize

Sự hòa giọng của nhóm Saigon Ladies và gần 20 “giọng hát” đặc biệt, chính là những bệnh nhân từng chống chọi với ung thư  qua bài hát Khi người lắng nghe được Lê Cát Trọng Lý viết riêng cho những trường hợp lay động lòng người này đã trở thành một điểm nhấn đầy xúc động nữa của chương trình. Những bệnh nhân ung thư đã qua được cơn hiểm nghèo, giờ tự nguyện đứng lên cùng sân khấu để góp phần lan tỏa ý thức trân quý giá trị vô giá của gia đình trong những cơn hoạn nạn.

Photo-LYVOPHUHUNG (73)_resize

Cùng với đó, các tiết mục múa hoạt cảnh Gia đình là vô giá, Bóng cả từ biên đạo Huỳnh Mến càng nhấn mạnh giá trị gia đình, nhất là trong những khoảnh khắc khó khăn của cuộc đời. NSƯT Vân Khánh lại mang đến sự nhẹ nhàng thay cho lời cảm ơn đến những người mẹ chồng qua ca khúc Mẹ của anh (Thơ: Xuân Quỳnh – Nhạc: Trịnh Vĩnh Thành), cùng với sự hồn nhiên trong sáng qua ca khúc Mưa cho một ngày mới (Vũ Minh Đức) do Lưu Hiền Trinh thể hiện gửi gắm thông điệp lạc quan trước nghịch cảnh.

Photo-LYVOPHUHUNG (72)_resize

Tiết mục hợp ca của các ca sĩ Tiếng hát mãi xanh qua ca khúc Nếu chỉ còn một ngày để sống (Hoài An) khép lại chủ đề như một lời khẳng khái cho sự trân trọng bình an mỗi ngày. Chủ đề nằm trong nhánh Thay lời muốn nói – Vì cộng đồng, nhằm lan tỏa và chạm đến những vấn đề đang được xã hội quan tâm.

Photo-LYVOPHUHUNG (7)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (49)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (65)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (80)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (86)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (87)_resize

Minh Nguyễn

Ảnh: LVPH


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa khôi Khánh Ngân lộng lẫy đi casting The Face sau đăng quang

(2SaiGon) - Hoa khôi Khánh Ngân, Lily Nguyễn, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, nhà thiết kế Đức...

Close