Nguyên Vũ tất bật chuẩn bị cho dạ tiệc tiền tỷ kỷ niệm 25 năm ca hát


IMG_7265

(2SaiGon) – Trước một ngày diễn ra buổi dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát, Nguyên Vũ ráo riết tập luyện cùng dàn vũ công cũng như ráp đội hình với dàn người mẫu, hoa hậu và ca sĩ.

H&M chính thức ra mắt cửa hiệu đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 9

“Là vợ phải thế”: Trên sóng truyền hình, Đức Thịnh hỏi Thanh Thúy còn yêu mình không?

Tuy đã lên kế hoạch từ nhiều tháng qua và có ê kíp lo hết mọi việc từ khâu sân khấu, sảnh tiệc…nhưng Nguyên Vũ cũng không yên lòng và luôn lo lắng. Anh tự mình kiểm tra mọi thứ để mọi việc diễn ra tốt nhất vì đây là lần đầu anh làm show kỷ niệm về con đường ca hát của mình.

IMG_7245

Sự mệt mỏi hiện rõ trên khuôn mặt được khán giả xem như nam thần của nam ca sĩ trong buổi tập với mọi người. Nam ca sĩ chia sẽ: “Tính của Vũ thì rất chu toàn, dù đã được sắp đặt rất tốt đâu vào đó nhưng Vũ muốn buổi tiệc thật hoàn hảo với những chi tiết nhỏ nhất”.

IMG_7243

Hình ảnh ăn mặc thường ngày khá đơn giản của nam diễn viên Chuông Reo Là Bắn, khác hẳn mọi lần khi anh xuất hiện tại sự kiện với trang phục chỉnh chu. Trong buổi tổng dợt còn có xuất hiện của nữ danh ca hải ngoại Họa Mi, cô cùng Nguyên Vũ ráp bài hát chung trên sân khấu để cho tiết mục được hoàn hảo.

IMG_7248

Trong đêm tiệc, Nguyên Vũ kết hợp màn trình diễn thời trang áo dài ABC và ngọc trai Hoàng Gia Pearl trên nền nhạc do anh hát cùng với sự xuất hiện của Á hậu Trương Thị May cũng như các hoa hậu khác.

IMG_7250

Được biết, ca sĩ Nguyên Vũ đã chi hơn 100 triệu đồng để sở hữu bộ vòng ngọc trai quý giá để làm sản phẩm đấu giá trong đêm kỷ niệm 25 năm ca hát của mình. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ dùng vào mục đích từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung.

IMG_7255

Đêm tiệc cũng là buổi ra mắt album Nguyên Vũ và các danh ca như Evis Phương, Thái Châu,Ngọc Sơn, Phương Dung, Giao Linh, Hoạ Mi và anh cùng các danh ca sẽ hát dòng nhạc Bolero mà mọi người đang yêu thích.

IMG_7252

IMG_7265

IMG_7257

IMG_7261

IMG_7267

IMG_7270

IMG_7283

IMG_7294

IMG_7322

IMG_7296

Minh Nguyễn

Ảnh: Thịnh Đỗ, Thanh Tú


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
2017-02-25-09-53-40-1
Sài Gòn: An lành những giấc mơ trưa

Nhiều khi phải thức dậy từ 3-4h sáng để chuẩn bị dọn hàng. Nhiều khi phải ăn vội chén cơm...

Close