Phương Vy giảm cân sau sinh đầy quyến rũ


(2SaiGon) – Sau thời gian vắng bóng sân khấu trong các chương trình ca nhạc nhưng Phương Vy vẫn thường xuyên hát ở các sự kiện quen.

Hài Song tấu lần đầu lên sóng truyền hình

Hài Song tấu lần đầu lên sóng truyền hình

Vừa qua, “bà mẹ một con” Phương Vy gây bất ngờ cho khán giả với thân hình quyến rũ, bốc lửa. Được biết, khi mang thai, Phương Vy đã tăng hơn 30kg, để đạt được vóc dáng hiện tại, nữ ca sĩ đã tích cực giảm cân trong một thời gian dài.

IMG_6332

Phương Vy chia sẻ: “Do được ông xã Sean chăm sóc chu đáo nên tôi đã tăng kí liên tục khi có thai, vừa qua, trên mạng xã hội Vy “bị” khán giả chê quá nên cũng hơi buồn nhưng đó lại là động lực để Phương Vy nhanh chóng lấy lại vóc dáng, thật ra đã làm nghề này thì việc ngoại hình rất quan trọng. Vy cám ơn những lời góp ý của khán giả thân yêu đã giúp Vy tốt hơn”.

IMG_6356

Trong năm 2017, Phương Vy dự định sẽ quay trở lại với âm nhạc với những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn, cô tự nhận mình là người khó tính nên việc chọn lựa được ca khúc yêu thích cần rất nhiều thời gian.

IMG_6369

Có thể thấy, Phương Vy hiện đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc của cuộc sống, viên mãn về hôn nhân và sự nghiệp.

IMG_6444

IMG_6445

IMG_6451

IMG_6518

IMG_6548

IMG_6559

IMG_6562

IMG_6573

Minh Nguyễn
Ảnh: Nhái


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hài Song tấu lần đầu lên sóng truyền hình

(2SaiGon) - Hai nam giám khảo Thanh Bạch và Lý Hùng “choảng nhau” trên sân khấu, Hiếu Hiền giận dỗi...

Close