Quang Hùng – Quỳnh Châu sánh đôi hướng dẫn catwalk cho mẫu nhí


(2SaiGon) – Hai người mẫu trẻ đã cùng hướng dẫn các mẫu nhí trong khuôn khổ buổi trình diễn thời trang tại Học viện CaliKids TP.HCM.

Cadie Mộc Trà catwalk đáng yêu trên sàn diễn cùng mẹ Elly Trần

Mùa hè đầy màu sắc trên những mẫu áo Xuân Hè 2017 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Quỳnh Châu và Quang Hùng lựa chọn trang phục đơn giản để hướng dẫn các bé các sắp xếp đội hình, thứ tự trình diễn trong buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang thiếu nhi của Elly Trần tại Học viện CaliKids TP.HCM.

Quynh-Chau

Cả hai đều xuất thân từ một chương trình truyền hình thực tế về đào tạo người mẫu. Từ trong chương trình, Quỳnh Châu và Quang Hùng đã tạo được sự chú ý từ phía công chúng bởi sự đáng yêu và chân thành trong tình yêu.

Trong lần làm việc chung tại Học viện thiếu nhi CaliKids, Quang Hùng và Quỳnh Châu tiếp tục thể hiện được sự gắn kết trong suy nghĩ. Cả hai đều là những người yêu trẻ con nên khá dễ dàng hợp tác với các bé giúp chương trình diễn ra thành công.

Quynh-Chau-1

Cạnh đó, Quang Hùng và Quỳnh Châu cũng là những thầy giáo, cô giáo của một học viện đào tạo về người mẫu. Họ cùng nhau truyền đam mê cho các bạn trẻ có yêu mến nghề catwalk.

Bên cạnh người mẫu, cả hai đã tung ra những vlog về du lịch thu hút được rất nhiều lượt xem. Quang Hùng cũng định hướng bản thân song song giữa nghệ thuật và kinh doanh. Anh và bạn bè vừa khai trương một tổ hợp giải trí ở trung tâm TP.HCM.

Quynh-Chau-2

Còn Quỳnh Châu thì tiếp tục lấn sâu vào các hoạt động giải trí. Cô mở rộng sang làm người dẫn chương trình và đang đầu tư nghiêm túc cho nó.

quynh-chau-3

quynh-chau-4

quynh-chau-5

quynh-chau-6

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cadie Mộc Trà catwalk đáng yêu trên sàn diễn cùng mẹ Elly Trần

(2SaiGon) - Elly Trần đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang dành cho trẻ em mới nhất của thương...

Close