Saila Nguyễn đăng quang Hoa hậu Châu Á 2017 tại Mỹ


2saigon – Trải qua hơn 10 ngày thi đấu tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Châu Á 2017 tại Mỹ, người đẹp, doanh nhân Saila Nguyễn đã vượt qua các đối thủ mạnh để đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi. Đồng thời cô còn ẵm giải thưởng Award of excellence (Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi).

Mỹ Tâm quyết định tạm ngừng cho fans đặt hàng album Vol.9 online

Vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh về trường điện ảnh truyền lửa cho thế hệ đàn em

Trải qua hơn một năm để luyện tập, thu nạp kiến thức cũng như tìm hiểu kĩ lưỡng về cuộc thi, Saila Nguyễn đã không phụ lòng tin yêu của người hâm mộ cả nước khi xuất sắc đăng quang Hoa hậu Châu Á 2017 – cuộc thi mà đàn chị Jenifer Phạm đã làm được cách đây hơn 10 năm trước.

Saila Nguyen02

Trong đêm chung kết được diễn ra tối vừa qua, Saila Nguyễn đã có phần thi để tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả và Ban tổ chức khi trình diễn điêu luyện bộ trang phục dạ hội và đặc biệt là quốc phục Sen Vàng do NTK Hoàng Minh Hà bỏ công sức hoàn thành trong vòng hơn 3 tháng.

Saila Nguyen01

Saila Nguyễn còn khiến fan hâm mộ tự hào khi tự tin trả lời ứng xử bằng tiếng Anh lưu loát cùng với đó việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong khuôn khổ của cuộc thi. Chính việc giữ vững phong độ, cũng như sự chuẩn bị kĩ lưỡng đã giúp chiến thắng của Saila Nguyễn tại Hoa hậu Châu Á 2017 hoàn toàn xứng đáng và nhận được nhiều lời khen từ phía BTC, khán giả.

Saila Nguyen04

Chia sẻ ngay sau khi đăng quang, Saila Nguyễn cho biết cô thật sự hạnh phúc vì những cố gắng của bản thân trong những ngày qua đã không hoang phí. Và hơn hết, cô còn chiến thắng được chính mình và góp phần vào việc đưa vị thế của nhan sắc Việt Nam vững vàng trên các đấu trường nhan sắc quốc tế. “Với tôi, đây là một giải thưởng vô cùng ý nghĩa, nó không chỉ phản ánh công sức của chính bản thân đã không ngừng nghỉ phấn đấu trong suốt thời gian qua mà bên cạnh đó còn không phụ sự kì vọng của mọi người dành cho tôi.

Saila Nguyen05

Với danh hiệu này, tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt vài trò của một người đại diện cho cuộc thi, góp phần mang tiếng nói của mình vào các hoạt động xã hội” – Saila Nguyễn cho biết.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Saila Nguyễn sẽ cùng ê-kíp của mình trở về Việt Nam trong những ngày sắp tới. Theo tiết lộ từ Tân Hoa hậu Châu Á 2017, cô sẽ dành thời gian để ở bên gia đình, thư giãn lấy lại cân bằng của cuộc sống.

Saila Nguyen07

Bên cạnh đó, cô sẽ thực hiện những chuyến thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ. Thông qua đó, Saila Nguyễn sẽ tiếp tục công việc kinh doanh và phát triển thương hiệu mà bản thân cô đã gầy dựng trong suốt nhiều năm qua.

Saila Nguyen11

Saila Nguyen12

Saila Nguyen13

Saila Nguyen15

Saila Nguyen16

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Căn bếp được đầu tư hơn phòng khách của chủ nhà Sài Gòn

Chị Ngọc Trân xây phòng bếp rộng ngang phòng khách, nhưng chi nhiều kinh phí hơn để có một căn...

Close