Cựu sinh viên TP.HCM đăng quang Á vương cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ


Đúng như kì vọng của người hâm mộ quê nhà, Trương Ngọc Tình đã cán đích với vị trí Á vương 1.

Sau hơn 1 tuần tranh tài, tối 30/9, chung kết Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016 đã diễn ra tại Bali. Với sự nổi trội và đồng đều về chất lượng, BTC đã rất khó khăn khi chọn ra những cái tên xuất sắc để đi tiếp và đoạt giải cao. Sau những giây phút căng thẳng, BTC đã tìm được những gương mặt thuyết phục.

a1

Đúng như kì vọng của người hâm mộ quê nhà, Ngọc Tình đã được gọi tên Á vương 1 Nam vương Đại sứ Hoàn vũ. Đây là một thành tích xứng đáng cho những gì Ngọc Tình đã đầu tư và dốc sức chuẩn bị trước khi đến với cuộc thi này.

Nam Vương là Aleksa Gavrilovic – Mister Universal Ambassador 2016 đến từ Serbia (một bất ngờ vì theo nhận xét của thí sinh và mọi người thì ai cũng dự đoán sẽ là Mister Dominican Rep).

a2

Á Vương 1: Vietnam – Ngọc Tình (một kết quả rất xứng đáng đúng như dự đoán của các Mister Á Châu), Á Vương 2: Peru – Jesus Becerra Cerna, Á Vương 3: Dominican Rep – Alejandro Martinez, Á Vương 4: Philippines – Andrea Biondo (một tiếc nuối cho gương mặt này vì ai cũng cho rằng Mister Philippines sẽ nhận giải cao hơn).

Trước khi đoạt giải Á vương 1, đại diện của Việt Nam còn xếp vị trí thứ 7 trong top 15 thí sinh có body đẹp nhất.

a3

Ngọc Tình sinh năm 1988, cao 1,83 m và có số đo ba vòng 103-73-96 cm. Trước khi trở thành người mẫu, anh từng là vận động viên kick-boxing, đoạt huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc. Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải Vàng và giải phụ Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Anh từng nhận giải phụ “Best Evening Suit” tại Best model of the world 2011.

a5

Siêu mẫu Trương Ngọc Tình từng là sinh viên Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM và Đại học Thể dục-Thể thao TP.HCM.

*Nhan đề do 2SaiGon.vn đặt lại

Theo Sơn Trí/baotinnhanh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Mưa to là ngập, Hà Nội và TPHCM cần học hỏi kinh nghiệm từ Đà Nẵng

Vài năm trở lại đây, câu chuyện "hễ mưa là ngập" là nỗi lo của hầu hết người dân sống...

Close