Sức mạnh tình yêu của hôn nhân giúp Phương Vy ngày càng yêu đời


_MG_3319

(2SaiGon) – Khi nghệ thuật đang trên đà phát triển, Phương Vy làm mọi người bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với ông xã người ngoại quốc. Tưởng chừng như sự nghiệp dừng ở đó, nhưng Phương Vy lại khiến cho khán giả ngỡ ngàng hơn, bởi lẽ sau hôn nhân, Phương Vy lại có thêm người bạn đời, đi cùng cô trên con đường nghệ thuật.

Yoo Ah In tái ngộ khán giả Việt với “Vũ khí nhà văn”

H&M tiết lộ thông tin về NTK độc quyền hợp tác tiếp theo

Mới đây, vợ chồng nữ ca sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới có tên “Hai ta”. Đây là ca khúc một người nhạc sĩ là bạn thân của Phương Vy sáng tác để tặng cho cô và Sean (ông xã Phương Vy). “Hai ta” là môt ca khúc viết về tình yêu nhưng lại rất đặc biệt ở chỗ ca khúc này không hát về tình yêu của các cặp tình nhân mới yêu, cũng không diễm tình, không đau khổ, không phải những câu chuyện tình buồn đẫm lệ như trước giờ chúng ta thường thấy… Mà đây là ca khúc hát về tình cảm của những cặp vợ chồng. Dù nhìn thấy nhau mỗi ngày nhưng tình yêu vẫn tươi mới và với nghĩa tình họ vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

poster-01

Đây là dự án mà cả hai vợ chồng Phương Vy đặt rất nhiều tâm huyết. Bởi lẽ, có rất nhiều bài hát nói về tình yêu đôi lứa ngọt ngào, nhưng lại rất hiếm những ca khúc hát về tình yêu sau hôn nhân. Không những thế, hiện tại còn rất nhiều người quan niệm rằng: tình yêu sau hôn nhân thường trở nên khô cằn, không đủ sâu sắc, không nồng nàn và tươi mới. Nhưng với Phương Vy, cô có ý nghĩ hoàn toàn khác. Với cô, tình yêu sau hôn nhân có khi còn sâu đậm, gắn kết hơn vạn lần “lúc mới yêu”, còn tươi mới, nồng nàn hay không còn do bàn tay người “vun trồng”.

_MG_2652

Điều đặc biệt nữa, nhạc sĩ của ca khúc này là Sasa – cũng là một người đã lập gia đình nên hơn ai hết anh hiểu tình cảm của những cặp đôi sau hôn nhân dù không bóng bẩy nhưng sâu đậm vô vàn. Và tình cảm ấy lại mang đầy ý nghĩa cũng như sự trân quý cho đối phương.
…“Hai ta đi cùng nhau rất xa
Hai ta luôn hoà chung tiếng ca
Hai ta đau cùng nỗi xót xa
….”

_MG_3126
Lời bài hát thể hiện hết sự đồng hành của một người bạn đời. Sẽ đi cùng nhau rất xa, sẽ cùng trải qua ngọt ngào yêu đời và đương nhiên sẽ “đau” chung một nỗi đau. Dù biết rằng sẽ không có gì là vĩnh cửu, nhưng cuộc sống có bao giờ là dài. Nếu lựa chọn, hãy lựa chọn yêu thương, để ngày sau dù mình có già đi nhưng một ngọn lửa tình cảm vẫn cháy trong mình. Có như thế, ta mới cảm nhận được hương vị dịu dàng của cuộc sống.

_MG_3319

Với Phương Vy, âm nhạc luôn đến ngẫu nhiên như hơi thở, vì thế mà chưa bao giờ cô đặt nặng về kế hoạch hay thời điểm tốt để phát hành. Ở mỗi bài hát, nữ ca sĩ cảm nhận âm nhạc bằng cảm xúc thật của mình. Khi cảm thấy bài hát ấy mang lại cho mình sự thích thú, Phương Vy sẽ hát hát và gửi đến khán giả của mình. Ca khúc “Hai ta” cũng đến bằng sự tự nhiên như thế.

_MG_3397

Cả audio và MV đều có sự góp mặt của một người đàn ông rất quan trọng đối với Phương Vy – đó chính là ông xã. Phương Vy chia sẻ: “Sean luôn động viên và tiếp cho Vy rất nhiều ý tưởng hay để Vy có thêm cảm hứng làm nghề. Bên cạnh đó Sean là người chồng, người cha tuyệt vời… Vy cảm thấy rất hạnh phúc và điều này đã giúp cho tâm hồn mình thêm nhiều cảm xúc để bay bổng hơn trong âm nhạc”.

 

_MG_3488

 

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Phan Vinh
Make up: Vinh Trần


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
YOO AH IN
Yoo Ah In tái ngộ khán giả Việt với “Vũ khí nhà văn”

(2SaiGon) - Năm 2016, nhà đài tvN đã có một năm thành công rực rỡ với hàng loạt tác phẩm...

Close