Tăng Thanh Hà rạng ngời chúc mừng Trà My Idol ra mắt MV mới


(2SaiGon) – Ca sĩ Trà My Idol vừa chính thức tổ chức họp báo giới thiệu music video “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy”. Buổi họp báo diễn ra ấm cúng, thu hút sự có mặt của đông đảo truyền thông, ê-kíp và các đồng nghiệp thân thiết với Trà My Idol như: diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sĩ Thu Thủy, Trung Quân Idol, Bảo Anh, Trang Pháp, Ali Hoàng Dương, Thiều Bảo Trang, blogger, diễn viên Phở Đặc Biệt, người mẫu Lê Thúy, Quang Hùng…

Giang Hồng Ngọc bán nhà lấy tiền làm album ở Mỹ

Sức mạnh tình yêu của hôn nhân giúp Phương Vy ngày càng yêu đời

Music video “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng, chuyên nghiệp nhất của Trà My Idol trong năm 2017. Ca khúc chủ đề đậm chất ballad do nhạc sĩ Mr Siro sáng tác riêng cho nữ ca sĩ từ tháng 9/2016, nhưng phải sau gần 1 năm, Trà My Idol mới tự tin giới thiệu bản audio đạt đủ cảm xúc da diết, sâu lắng như mong muốn. Với việc trở lại dòng nhạc ballad từng ghi dấu ấn tên tuổi với loạt hit như: Cần lắm, Hãy nói anh yêu em, Vì em yêu lắm… ca khúc “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” cũng nhanh chóng được đông đảo khán giả yêu thích và lọt vào những bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước ở thời điểm hiện tại.

2

Ngay khi hit “Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy” đạt được hiệu ứng mạnh mẽ tại thị trường nhạc Việt, Trà My Idol đã bắt tay với ê-kíp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư để thực hiện music video. Từng hợp tác thành công tại dự án “Let Me Feel Your Love Tonight”, song đến sản phẩm này cả Trà My Idol và Đinh Hà Uyên Thư đều thử thách bản thân bằng việc xây dựng câu chuyện mới mẻ cùng với những cảnh quay, câu chuyện đậm chất điện ảnh.

3

6

7

9

25

tangthanhha2

tangthanhha3

28

27

15

11

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Giang Hồng Ngọc bán nhà lấy tiền làm album ở Mỹ

(2SaiGon) - Mới đây, quán quân X Factor đăng tải trên trang cá nhân thông tin rao bán căn hộ...

Close