Thanh Thức dừng chân, “ma nữ Bolero” Thanh Trúc dẫn đầu “Tình Bolero”


(2SaiGon) – Nam diễn viên Thanh Thức đã phải nói lời chia tay với chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 trong đêm thi thứ 10 với chủ đề Mộng Tình vừa phát sóng vào tối qua trên kênh THVL1.

Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi “đội mưa” trao vương miện cho Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 tại Vũng Tàu

Gia đình Bình Minh khuấy đảo cửa hàng trà sữa mới của HH Thu Hoài

4 nghệ sĩ còn lại tiếp tục bước vào vòng trong là Thanh Trúc, Hà Thu, Vũ Thanh và Huỳnh Đông. Trong đêm thi này, “ma nữ bolero” Thanh Trúc là người nhận được số điểm cao nhất và Á hậu Hà Thu là người nhận được nhiều tình cảm từ 3 nữ giám khảo là: danh ca Phương Dung, Giao Linh và Họa Mi.

1. Tiet muc cua Thanh Thuc (3)

Thanh Thức chọnca khúc Nhật ký đời tôi (sáng tác Thanh Sơn). So với những vòng thi trước, Thanh Thức có sự tiến bộ nhưng phần thể hiện của anh vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo. Danh ca Họa Mi cho rằng giọng hát của Thanh Thức vẫn còn cứng. Danh ca Phương Dung khuyên Thanh Thức nên tập luyện nhiều hơn. Là người từng hát bài hát Nhật ký đời tôi nhiều lần, danh ca Giao Linh chia sẻ: “Đây là bài hát Giao Linh đã kiếm tiền thiệt là nhiều, rất cảm ơn nhạc sĩ đã sáng tác ca khúc rất hợp với giọng Giao Linh. Lúc mới hát nhạc phẩm này, Giao Linh hát rất thường, phải tập luyện rất nhiều mới hát tốt được.

6. Thanh Thuc chia tay cuoc thi (3)

Thanh Thức phải tập luyện thật nhiều, càng hát ca khúc sẽ càng thấm vào lòng mình. Có những bài hát cần đến 6 tháng Giao Linh mới hoàn thành thì việc Thanh Thức mới tập mấy ngày hát được như vậy đã là hay lắm rồi”. Với tổng điểm 2 đêm thi gần đây thấp nhất trong các thí sinh (56,5 điểm), Thanh Thức đã tạm chia tay cuộc thi Tình Bolero 2017. Cơ hội vẫn còn cho Thanh Thức trong vòng thi lội ngược dòng khi các thí sinh bị loại sẽ cùng thi đấu để chọn ra 1 thí sinh hát tốt nhất vào đêm chung kết xếp hạng.

6. Thanh Thuc chia tay cuoc thi (4)

Bên cạnh đó trong không gian ngập tràn ánh nến lãng mạn của đêm khuya, Thanh Trúc thể hiện tâm trạng của 1 cô gái níu kéo người yêu ở lại bên mình nhưng không được qua ca khúc Đừng xa em đêm nay (sáng tác Đức Huy). Danh ca Phương Dung vốn rất ấn tượng với giọng hát của Thanh Trúc qua ca khúc Vết thương cuối cùng trong đêm thi đầu tiên, đến đêm thi hôm nay nữ danh ca cho biết Đừng xa em đêm nay là ca khúc thứ hai bà thích nhất với giọng hát của “ma nữ Bolero” Thanh Trúc bởi cô hát rất hay.

2. Tiet muc cua Thanh Truc (10)

Danh ca Phương Dung cho biết Thanh Trúc hát như nói với người tình đã xa mà không muốn xa, trong giọng hát và lối diễn xuất đã thể hiện Thanh Trúc chính là nhân vật trong ca khúc. Danh ca Họa Mi nhận xét ca khúc hợp với giọng hát của Thanh Trúc, tuy nhiên có vài chỗ Thanh Trúc nên bỏ nhỏ, nghẹn ngào, thì thầm và đoạn cuối khóc nức nở sẽ thành công hơn. Danh ca Giao Linh cho biết bài hát này dễ hát nhưng cái khó là làm sao dẫn dắt người nghe hiểu được tâm trạng của mình và Thanh Trúc đã làm được điều đó, hát rất hay. Với tổng điểm là 29,75 điểm, Thanh Trúc là người có số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 10 của Tình Bolero.

3. Huynh Dong hoa than thanh Tuan Ngoc (1)

4. Tiet muc cua Vu Thanh (14)

5. Tiet muc cua Ha Thu (4)5. Ha Thu hoa than thanh danh ca Phuong Dung (8)

6. Top 5 thi sinh

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi “đội mưa” trao vương miện cho Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 tại Vũng Tàu

(2SaiGon) - Vừa qua, ca sĩ Nguyên Vũ với vai trò là trưởng ban giám khảo và NSƯT Trịnh Kim...

Close