Thanh Tuyền lần đầu làm giám khảo chương trình ca nhạc ở Việt Nam


(2SaiGon) – Vào lúc 21 giờ ngày 20/2/2017, tập đầu tiên của chương trình Tình Bolero Hoan Ca sẽ chính thức lên sóng. Đây cũng là tập mở màn cho chương đầu tiên có chủ đề: “Trên sân khấu thời gian”.

Say đắm trước vẻ thướt tha của Tố My trên nền ca khúc “Duyên Phận”

Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài nấu nướng

Ngay tập mở màn, chương trình quy tụ đến 3 danh ca gạo cội trong vai trò giám khảo: Thanh Tuyền, Tuyết Loan và Thái Châu. Lần đầu tiên đảm nhận vai trò Giám khảo cho một chương trình ca nhạc trong nước, danh ca Thanh Tuyền cảm thấy rất hạnh phúc. Chị cho biết mình không dám nghĩ sẽ có cơ hội góp mặt trong chương trình. Hạnh phúc nhất của chị là được trực tiếp gặp khán giả, giống như một người con vừađi xa về được gặp lại người thân. Chị mong khán giả trong nước cho mình được là 1 người bạn, một người thân gần gũi.

9. Giam khao Tuyet Loan - Thanh Tuyen - Thai Chau (1)

“Nữ hoàng nhạc Jazz” Tuyết Loan khiêm tốn chia sẻ lần đầu làm Giám khảo nên chị hơi bị run và chị chỉ góp ý cho vui chứ không dám chấm điểm các giọng ca trong chương trình bởi tất cả đều hát rất hay.

Danh ca Thái Châu kêu gọi khán giả ủng hộ chương trình Tình Bolero Hoan Ca như đã từng ủng hộ Solo cùng Bolero và Tình Bolero.

9. Danh ca Thanh Tuyen makeup truoc khi len sk (1)

Dẫn chương trình trong đêm đầu tiên của Tình Bolero Hoan Ca là nhà báo Trác Thúy Miêu và Á quân Tình Bolero 2016 Minh Luân. Đây là lần đầu tiên Minh Luân đảm nhiệm vai trò này nên anh có phần áp lực, nhất là khi sánh đôi cùng Trác Thúy Miêu – người nổi tiếng với cách dùng từ cầu kỳ, hoa mỹ… Dù khá bận với lịch đóng phim và ca hát dày đặc nhưng Minh Luân cũng cố gắng thu xếp thời gian để tham gia những số đầu tiên của chương trình, bởi đây cũng là sân khấu đã từng đưa tiếng hát của anh đến gần với khán giả.

9. Danh ca Thanh Tuyen chinh sua toc truoc khi len sk (1)

Để có thể làm tốt vai trò mới, Minh Luân đã thức cả đêm để học kịch bản, rồi ôn đi ôn lại để không bị vấp. Điều thú vị là trong chương trình Tình Bolero Hoan Ca, Minh Luân và Trác Thúy Miêu sẽ diện trang phục mang phong cách hippie của thập niên 60 – 70, với chiếc quần ống loe “thần thánh” kết hợp cùng sơmi. Ngoài việc thay đổi hình ảnh, tạm xa những bộ áo dài cổ điển thường thấy, nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ mang đến một lối dẫn chuyện khác, gần gũi hơn với khán giả.

9. Giam khao Thai Chau

8. Minh Luan va Trac Thuy Mieu dam nhan vai tro MC (3)

4. Quang Minh (1)

3. Dien vien Ngan Quynh (1)

2. Ca si Yen Xuan (3)

1. Ca si Vi Thao (1) (1)

Minh Nguyễn
Ảnh: Nhím


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài nấu nướng

(2SaiGon) - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút theo thời gian, tài năng trong lĩnh vực kinh doanh...

Close