Trấn Thành “khui” chuyện người để phản ánh “Gương hai chiều”


LNPT0037

(2SaiGon) – “Gương hai chiều” – khi người không nổi tiếng được…lên tiếng về chính đời mình. Trong “cuộc chiến” giữa các chương trình truyền hình, nghệ sĩ luôn là đối tượng xuất hiện thường xuyên để thuhút sự chú ý của khán giả.

Danh ca Phương Dung tiết lộ có thể hát 54 bài liên tục dù đã U70

Đẹp trai như Isaac vẫn bị bạn gái từ chối lời cầu hôn

Từ gameshow, truyền hình thực tế cho đến talkshow, tất cả dường như đều thành nơi phản ánh, tường thuật cuộc sống của các ngôi sao. Thế nhưng, chẳng ai có thể chối rằng những thân phận trong đời sống thường nhật cũng hấp dẫn, kịch tính đến không ngờ. Thậm chí, những mảnh chuyện ấy còn là bài học, kinh nghiệm sống quý giá mà không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm. Với “Gương hai chiều”, mọi điều khúc mắc, oái oăm “trong nhà ngoài phố” sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình đầy chân thực và không né tránh.

LNPT0037

“Gương hai chiều” – đồng cảm với người & nhìn lại chính mình. Trong chương trình, toàn bộ tiêu điểm sẽ thuộc về các khách mời là những người không nổi tiếng đến từ khắp nơi với mọi độ tuổi, giới tính. Tại đây, họ sẽ mặt đối mặt với MC để trải lòng mình về những vấn đề, những khúc mắc họ đã trải qua và giải quyết nó một cách tốt nhất. Tất cả mọi cảm xúc sẽ được đẩy đến tột độ khi mọi vấn đề lần lượt được giãi bày một cách chi tiết. Hạnh phúc gia đình sẽ ra sao khi bạn trốn chồng để phẫu thuật thẩm mỹ? Liệu người cha ngoại tình có được con cái và vợ cũ tha thứ?. Những lời giải đáp cho các nhân vật và có thể là cho nhiều khán giả xem đài khác sẽ có trong “Gương hai chiều”.

LNPT0035

“Gương hai chiều” – sự trở lại khác biệt của Trấn Thành. Sau thời gian tạm xa truyền hình, Trấn Thành sẽ trở lại với một hình ảnh đầy tự sự và chiêm nghiệm. Tại đây, Trấn Thành sẽ lần đầu tiên là người “khui” chuyện và đem lại nhiều cách nhìn trái chiều để khích lệ cũng như hóa giải những mâu thuẫn mà ai cũng có thể đối diện dù chẳng là người nổi tiếng. Là người thương xuyên gặp ồn ào, Trấn Thành đã vận dụng kinh nghiệm thực tế và cả chuyện vợ chồng của mình để chia sẻ, đồng cảm và động viên các nhân vật.

LNPT0089

Nam MC cho biết mình rất áp lực khi cầm trịch chương trình này vì phải làm chủ cảm xúc, không được “bung xoã” như các chương trình khác để tạo dựng được niềm tin và học hỏi từ chính các khách mời trong “Gương hai chiều”. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn chấp nhận giảm một nửa cat-xe của mình vì tính nhân văn của chương trình và mong muốn lan tỏa đến mọi người những thông điệp ý nghĩa cũng như những hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay giúp sức của cộng đồng.

LNPT0099

Không văn vẻ, lòng vòng, “Gương hai chiều” sẽ là sự phản chiếu thấu đáo rất “đã” mà Trấn Thành cùng toàn bộ ekip gửi đến khán giả.

LNPT0164

Tập 1 của “Gương hai chiều” với chủ đề “Phẫu thuật thẩm mỹ” sẽ được phát sóng vào lúc 11 giờ Chủ Nhật trên kênh HTV7.Chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
1501232776254-0-0-1066-1600-crop-1501232810434
Những người nuôi chim trời, thú hoang ở Sài gòn

(2SaiGon) - Hằng ngày họ dành một phần thời gian, tiền bạc nuôi những con sóc trong công viên, những con...

Close