Trường Giang: “Đừng đến với tôi vì tiền”


Mới đây, trong buổi ra mắt sản phẩm ti vi màn hình cong 4K của thương hiệu Việt – Asanzo, Trường Giang đã tiết lộ lý do anh trở thành đại diện thương hiệu của hãng này vì đơn giản “Giang rất yêu hàng Việt”.

Diễn viên Quốc Trường: “Tôi đã từng là đứa con “hư”

NSND Trà Giang: “Có những cuộc chia ly không hẹn trước”

Trường Giang khẳng định, anh không phải là người ôm đồm nhiều việc. Những dự án, chương trình Giang nhận lời đều là vì thích mới làm.

0-10

Trường Giang hội ngộ Thu Trang trong buổi ra mắt sản phẩm mới

Trường Giang chia sẻ: “Trong tất cả mọi việc, đừng đến với tôi chỉ vì tiền. Đời này mình sống có được bao lâu đâu, đừng để đồng tiền chi phối, cái gì tôi thích tôi mới làm, tôi không thích thì có nhiều tiền gấp mấy cũng không nhận. Như khi tôi quyết định làm đại diện thương hiệu cho Asanzo, chỉ vì tôi nhìn thấy cái tâm của anh Phạm Văn Tam – giám đốc Asanzo. Nên lúc ảnh đề nghị, tôi nhận lời ngay, không có hợp đồng, nói xa nói gần gì hết, chỉ là ảnh mời tôi … một con gà chiên nước mắm”.

0-2

Trường Giang và ông Phạm Văn Tam (phải)

Trường Giang cũng nói thêm rằng anh rất yêu hàng Việt, và thật sự rất tự hào khi một thương hiệu Việt như Asanzo lại có thể sản xuất được chiếc ti vi màn hình cong với mức giá vô cùng dễ chịu cho phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp.

Cụ thể, Asanzo đã ra mắt tivi màn hình cong với kích thước 55 inch và 65 inch, độ phân giải 4K SUHD, bộ nhớ 8 Gb, chạy hệ điều hành Android 5.1, RAM 1Gb, vi xử lý 4 nhân, tốc độ 1,2 Ghz. Màn hình sử dụng các tấm nền Super Slim LED của LG. Giá bán dao động từ 21,99 đến 31,99 triệu đồng một chiếc tùy độ lớn.

1

Tivi màn hình cong thương hiệu Việt sử dụng tấm nền Super Slim LED của LG cho độ sắc nét bền vững

Asanzo là hãng điện tử hiếm hoi của Việt Nam đứng vững trong ngành hàng sản xuất đồ điện tử gia dụng cung cấp cho thị trường nội địa. Thời gian gần đây, khi tiềm lực đủ mạnh, công ty này đã quyết định hướng đến mặt hàng tivi cao cấp, mà thiết kế màn hình cong 4K tuyệt đẹp của Asanzo là một ví dụ điển hình.

Nhật Linh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Người trẻ muốn mua nhà phải tiết kiệm tối đa

Hội thảo “Giải pháp đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng trẻ” do Báo Thanh niên tổ chức...

Close